Tìm hiểu đồng Hồ Tissot Swissmatic

Được thiết kế để sử dụng bất cứ khi nào như cái tên Everytime của mình, bộ sưu tập đồng hồ Tissot Everytime Swissmatic có vẻ ngoài rất đơn giản và thế mạnh lớn nhất của nó đó chính là vận hành bằng máy tự động của Thụy Sĩ nhưng chỉ có mức giá dưới 500 USD (khoảng 12 triệu đồng).

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/02/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-g-shock-classic-basic/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/30/kham-pha-dong-ho-g-shock-gwb5600bc-1b-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/29/g-shock-limited-dw-5600yu-thiet-ke-phong-cach-nghe-si/

Mua Đồng Hồ Tissot Swissmatic

Tissot Everytime Swissmatic, Khi Đồng Hồ Tự Động Rẻ Như Thạch Anh 1Tissot Everytime Swissmatic, bộ sưu tập đồng hồ tự động rẻ như thạch anh dùng trong mọi dịp

 

◇     Chắc chắn, con số này thấp hơn nhiều so với hầu như tất cả đồng hồ Tissot tự động hiện có (khoảng 700 USD trở lên) và tương đương với giá của phần lớn các mẫu đồng hồ Tissot máy thạch anh (và cả các sản phẩm thương hiệu khác).

◇     Hiện bộ sưu tập đồng hồ tự động Tissot Everytime Swissmatic có ba lựa chọn dây đeo với mức giá 450 USD cho dây thép không gỉ, 395 USD cho dây vải và dây da, riêng phiên bản PVD vàng đi kèm dây da sẽ có giá khoảng 495 USD.

◇     Tất cả đều thấp hơn ít nhất gấp rưỡi so với mức giá của lựa chọn đồng tự động rẻ kế tiếp của Tissot. Đây chính là bước nhảy vọt đáng kể nhất về giá đối với một thương hiệu lớn hàng đầu của Thụy Sĩ như Tissot.

 

EVERYTIME SWISSMATIC, RỐT CUỘC THÌ CÁC THƯƠNG HIỆU THỤY SĨ TÊN TUỔI ĐÃ THAM GIA VÀO KHUNG GIÁ PHẢI CHĂNG

Tissot Everytime Swissmatic, Khi Đồng Hồ Tự Động Rẻ Như Thạch Anh 2◆    Tissot là một trong những thương hiệu trung cấp của Swatch Group cùng với các thương hiệu cùng tập đoàn khác như Mido, Hamilton, và Certina đã tấn công mạnh vào mức giá dưới 500 đô la với loạt đồng hồ Everytime Swissmatic sử dụng bộ máy có nâng cấp từ siêu phẩm Swatch Sistem51 vào cuối năm 2017.

◆    Trước đó, khung giá đồng hồ tự động giá phải chăng (200-500 USD) vốn được thống trị vởi các thương hiệu đến từ Nhật Bản như Seiko, Citizen, Orient và thương hiệu Thụy Sĩ tên tuổi nhỏ hơn.

◆    Trong cùng phân khúc 200-500 USD, bản thân tất cả đồng hồ tự động cũng phải chiến đấu với các loại đồng hồ thạch anh cao cấp, đồng hồ thông minh… là nơi có những cuộc chiến khốc liệt nhất ở các thị trường giàu tiềm năng phát triển.

◆    Như một mặc định, những thương hiệu lớn, danh tiếng và lâu đời của Thụy Sĩ lại rất hài lòng ở phân khúc cao hơn: tầm trung trở lên (xấp xỉ từ 1000 USD). Bởi thế, sự tham gia của Everytime Swissmatic của tên tuổi sừng sỏ như Tissot đã đẩy sự cạnh tranh đồng hồ lên cao độ.

 

Loading Facebook Comments ...