Lựa chọn gạch ốp lát nào phù hợp cho thiết kế xây dựng bể bơi

Gạch ốp lát trên thị trường có rất nhiều loại nhưng riêng với bể bơi không phải loại nào cũng được ưu tiên sử dụng. Vậy loại gạch nào mới được sử dụng ốp lát cho thiết kế xây dựng bể bơi?

Thế giới gạch ốp lát có hàng trăm mẫu loại khác nhau được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên người ta chỉ ưu tiên lựa chọn loại gạch Mosaic để ốp lát bể bơi.

Lý do lựa chọn gạch mosaic cho thiết kế xây dựng bể bơi

Trong thiết kế xây dựng bể bơi được chi thành 2 phần chính đó là thiết kế – thi công thô và giai đoạn hoàn thiện trau truốt, lắp đặt thiết bị bể bơi. Giai đoạn hoàn thiện này khá thú vị được ví như “Vẽ màu cho công”. Chiếc bể bơi sẽ thay đổi diện mạo hoàn toàn khi khoác lên lớp gạch mosaic màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Có rất nhiều lý do người ta lưa chọn loại gạch mosaic trở thành loại vật liệu ốp lát chính:

Thứ nhất, loại gạch này có độ bền cao không bị bào mòn trong môi trường có chứa các chất chất bể bơi, không bị chầy xước khi sử dụng thiết bị bể sinh bể bơi và rất dễ dạng cho việc vệ sinh. Độ bền của nó hơn gấp chục lần so với các loại gạch men, gạch bông…

Thứ hai, màu sắc tươi sáng, sinh động được phối với nhau rất tự nhiên. Có hàng trăm mẫu mã đa dạng cho người mua lựa chọn.

Thứ ba, chống trơn trượt cực tốt trong môi trường nước bể bơi.

Một lý do quan trọng bậc nhất đó là giá cả của loại gạch này không hề đắt mà chất lượng lại tối ưu nhất.

Các loại gạch Mosaic ứng dụng trong thiết kế xây dựng bể bơi

Gạch mosaic được chia thành nhiều chủng loại, mỗi loại sẽ mang tới cho người tiêu dùng giá trình khác nhau

Với gạch mosaic thủy tinh:

Đây là loại gạch được sử dụng phổ biến nhất mang tính hiện đại cho bể bơi gia đình. Đặc biệt bạn sẽ thực sự bị thu hút bởi màn hết hợp giữa màu sắc gạch mosaic thủy tinh với đèn Led bể bơi

Với gạch mosaic gốm:

Một diện mạo khác của bể bơi khi sử dụng gạch mosaic gốm. Tính nghệ thuật được phô diễn qua những bức tranh khảm sống động như thật.

Với gạch mosaic đá: 

Mosaic đá thường có màu sắc tối trầm sử dụng ốp lát trông rất sang trọng và pha chút cổ điển. Ở những bể bơi nghỉ dưỡng cao cấp thường lựa chọn loại gạch này.

Trực tiếp liên hệ với An Thái Pool để được nhận mẫu các loại gạch yêu cầu và báo giá chi tiết vật liệu theo hottel: 0936332628 hoặc truy cập www.emaux.com.vn/ www.beboivietnam.net

>>> Bài viết xem thêm: Tư vấn lắp đặt và vận hành máy bơm bể bơi an toàn – hiệu quả

Loading Facebook Comments ...