Giải pháp xây dựng bể bơi mini cho ngôi nhà chật hẹp

Quỹ đất ở của mỗi người ngày càng bị thu hẹp dần.Do đó giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà có diện tích không lớn đó là xây dựng bể bơi mini

===>>> Xem thêm: Tiết lộ với bạn những ý tưởng về kiểu dáng bể bơi độc đáo và hiện đại.

Bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn khi trong ngôi nhà của mình hiện hữu thêm một chiếc bể bơi nhỏ xinh. Không quá phô trương, rộng lớn – xây dựng bể bơi mini đủ sức “cân” cả không gian ngôi nhà bạn.

Tiện ích của xây dựng bể bơi mini

Bể bơi mini là giải pháp tối ưu trong thời đại hiện nay cho những gia đình có quỹ đất chật hẹp. Nó rất phù hợp với việc thay đổi luồng gió mới cho cuộc sống cũng như thay đổi diện mạo hoàn toàn của ngôi nhà.

Xây dựng bể bơi mini là sự lựa chọn sáng suốt nhất của nhiều gia đình, vừa giải quyết vấn đề quỹ đất chật vừa tiết kiệm các khoản đầu tư xây dựng bể bơi.

Với chiếc bể bơi mini bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong ngôi nhà mình: ngoài sân vườn, trên tầng thượng, phòng khách… chỉ cần bạn thích. Bởi vì kết cấu trọng lượng, yêu cầu không quá phức tạp như xây bể bơi có diện tích lớn.

Mặc dù không phô trương như những thiết kế bể bơi khác nhưng xây dựng bể bơi mini vẫn đảm bảm được vẻ đẹp độc đáo, thu hút.

Chiếc bể dù nhỏ vẫn phải đảm bảo nguồn nước sạch tuyệt đối. Chính vì thế, không thể bỏ qua các thiết bị bể bơi cơ bản như hệ thống lọc nước bể bơi tuần hoàn, đèn chiếc sáng bể bơi, cầu thang bể bơi

Bên cạnh đó, bể bơi mini là thiết kế thích hợp nhất để lắp đặt thiết bị điện phân muối. Có thể nhiều người chưa biết lợi ích của máy điện phân muối. Đây là thiết bị biến đổi tính chất cơ bản của nước bể bơi nhằm tiêu diệt vi khuẩn, tế bào rong tảo, vi sinh vật có hại trong nước mà không cần sử dụng tới hóa chất  bể bơi.

Mặt khác, người bơi có thể thỏa thích đắm mình trong làn nước trong mát và nếu đã chán bơi lội chỉ cần  khởi động thiết bị sục là bạn đã được tận hưởng cảm giác thư thái của dịch vụ Spa.

Đơn vị xây dựng bể bơi mini chuyên nghệp – chất lượng – uy tín

Bể bơi mini có thiết kế xây dựng đơn giản nhưng về cơ bản vẫn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn trong xây dựng bể bơi.

Tại khu vực miền Bắc, An Thái Pool được đánh giá là điểm đến trao gửi công trình bể bơi của khách hàng tốt nhất. Qua hơn 15 năm hoạt động thiết kế – thi công bể bơi, An Thái đã xây dựng cho mình thương hiệu lớn mạnh. Các công trình dù đơn giản đến phức tạp đều được An Thái hoàn thành hoàn mỹ nhất. Mỗi bể bơi đều mang một linh hồn riêng không giống nhau làm hài lòng quý khách hàng.

Nến bạn tin tưởng thì chiếc bể bơi mini của gia đình bạn sẽ được An Thái trao trả giá trị toàn vẹn nhất.

Loading Facebook Comments ...