Đặc trưng thiết kế của đồng hồ Caballero

Khi nhắc đến vẻ đẹp từ những mặt kính cong đến từ thương hiệu đồng hồ Orient mà không nhắc tới bộ sưu tập Caballero của Orient quả là 1 sự thiếu sót. Mỗi chiếc đồng hồ mang thiết kế cổ điển trông vừa giống như Gen 2 và Gen 4 trong bộ sưu tập Bambino. 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-citizen-ki-niem-100-nam-ngay-doi-moi-dong-ho

https://dongho-citizen.com/mo-hinh-citizen-cross-sea-xuat-hien-kich-thuoc-nho-nhat-36-mm-dau-tien-voi-vo-sakura-hong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

 

Đặc trưng thiết kế của đồng hồ Caballero

Bộ sưu tập Caballero của Orient bao gồm tất cả 6 phiên bản đồng hồ có dây đeo bằng da với những đặc trưng như:

đồng hồ orient

Bộ sưu tập Orient Caballero bao gồm 6 phiên bản

    + Mặt kính cong: Từ chất liệu kính cứng do chính mình chế tạo, Orient đã khéo léo bẻ cong từng mảnh kính hình tròn có đường kính khoảng 43mm để tạo thành kiểu dáng cong lồi đầy mê hoặc. Với sự đặc biệt đó, chiếc đồng hồ cho phép người dùng có thể quan sát rõ nét mặt số từ bất kỳ góc độ nào. Ngoài ra, do là kính do hãng tự sản xuất, chế tạo với quy trình chất lượng được kiểm định chặt chẽ đem đến khả năng chống xước và chống va đập khá tốt.
    + Kim mắt ngỗng tạo thành điểm nhấn: Có vô vàn cách để gây chú ý, nhưng Caballero lại chọn thiết kế kim mắt ngỗng ( hay còn gọi là kim Bretguet hoặc Kim mặt trăng) mảnh, mềm mại để phô toả đường nét của mình. Đặc biệt khi chúng phối hợp với 12 chữ số La Mã trên mặt số tạo ra một bộ đôi rất hoàn hảo.
    + Thiết kế open Heart: Chỉ cần 1 cái nhìn lướt qua trên mặt số, bạn sẽ bị ngay lập tức bởi thiết kế Open –Heart lộ cơ đầy quyến rũ ở vị trí 8h. Khi thiết kế Open heart kết hợp với mặt kính cong tạo nên 1 phong cách đậm chất Châu Âu.
    + Kích thước 43mm:  Vốn dĩ bộ sưu tập Orient Caballero được sản xuất hướng tới thị trường phương Tây nên nó có có kích thước mặt khá lớn lên đến 43mm phù hợp với những chàng trai cao to, vạm vỡ.

 

Bộ máy và tính năng của Caballero

Không chỉ gây ấn tượng về thiết kế, Orient Caballero còn sở hữu bộ máy in house F6T22 do chính hãng sản xuất, lắp ráp hoàn toàn thủ công cải tiến từ cỗ máy huyền thoại Caliber 46 với số chân kính cao hơn lên tới 22 chân kính, tần số dao động 21 600 nhịp/giờ hoạt động bền bỉ, chính xác gần như tuyệt đối, sai số chỉ khoảng 10-15s/ngày. Tuy nhiên, sự đặc biệt của cỗ máy F6T22 không chỉ nằm ở độ chính xác mà còn ở tính năng khá nổi trội:

    + Chức năng hacking stop: Nếu như mọi chiếc đồng hồ khác chỉ có thể điều chỉnh thời gian có độ chính xác tính bằng phút thì Orient Caballero cho phép dừng kim giây để cập nhật thời gian chính xác tới từng giây.
    + Chức năng lên cót tự động song song với lên cót tay: Chỉ có những tín đồ nào có niềm say mê cỗ máy cơ kèm theo 1 thú vui lên cót tay mới thấy được chức năng lên cót tay là quan trọng hơn cả. Nhờ tính năng này, bạn có thể lên cót để điều chỉnh mức dự trữ năng lượng ở mức độ an toàn nhất cho đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...