“SOI” ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CỦA CÁC NGÔI SAO QUẦN VỢT NAM

Roger Federer

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-1a-day-nhua-mau-den-den-neon

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150fl-7a-day-nhua-mau-trang-mat-hoa-tiet-hoa

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150fl-4a-day-nhua-mau-hong-mat-hoa-tiet-hoa

 

 

dong ho cua Roger Federer 1Roger Federer vận động viên quần vợt xuất sắc nhất mọi thời đại

 

❖ Roger Federer là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Thụy Sỹ được mệnh danh là tàu tốc hành hay đỉnh Everest của làng quần vợt thế giới. Roger Federer được nhiều chuyên gia đánh giá là tay vợt xuất sắc nhất và vĩ đại nhất thế giới mọi thời đại.

dong ho cua Roger Federer 2Roger Federer là fan trung thành của thương hiệu Rolex

 

❖ Roger Federer thừa nhận mình là một Fan của Rolex và anh cũng là đại sứ cho thương hiệu này từ năm 2006. Ngoài chiếc Rolex Sky Dweller được anh đeo tại giải Pháp mở rộng năm 2013, Federer còn sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm khác đến từ thương hiệu này.

❖ Ba chiếc đồng hồ Rolex được Federer yêu thích nhất đó là Vintage Daytona 6262, Platinum Day-Date President, Rolex Datejust. Giá của mỗi chiếc đồng hồ dao động từ 37.000 USD đến 60.000 USD.

 

❂ Rafael Nadal

dong ho Richard Mille Rafael NadalRafael Nadal tay vợt huyền thoại trên mặt sân đất nện

 

❖ Rafael Nadal là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, được mệnh danh là Vua đất nện . Cùng với Roger Federer, Rafael Nadal được biết đến là một trong những vận động viên Tennis xuất sắc nhất mọi thời đại.

dong ho Richard Mille Rafael Nadal 1Phiên bản đồng hồ RM 27-02 Tourbillon yêu thích nhất của Rafael Nadal

 

❖ Rafael Nadal là tay vợt cực kỳ đam mê đồng hồ đeo tay và hiện nay anh đang là đại sứ của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ Richard Mille. “Cỗ máy thời gian” thường xuất hiện trên cổ tay của tay vợt này ở các giải đấu đó là RM 27-02 Tourbillon, đây là phiên bản đồng hồ giới hạn chỉ được sản xuất 50 chiếc, với mức giá lên đến 850.000 USD.

❖ Một số mẫu đồng hồ của thương hiệu Richard Mille thường hay sử dụng đó là RM 027, RM 27-01, RM 035 và RM 35-01. Những phiên bản này được xem là đỉnh cao công nghệ chế tác và nghệ thuật đồng hồ hiện đại. Đồng hồ hoạt động nhờ vào thiết bị tourbillon cực kỳ phức tạp với khả năng chịu được trọng lực lên đến 5000 Gs, bảo vệ tối đa tính chính xác của đồng hồ dưới tác động tiêu cực của lực hấp dẫn.

 

❂ Novak Djokovic

dong ho cua Novak Djokovic 1Novak Djokovic tay vợt có những cú giao bóng uy lực nhất hiện nay

 

❖ Novak Djokovic là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Serbia. Hiện anh đang là tay vợt nam tài năng nhất thế giới. Novak Djokovic là chủ nhân của 12 danh hiệu Grand Slam đơn nam bao gồm: 6 Úc mở rộng, 3 Wimbledon, 2 Mỹ mở rộng và 1 Pháp mở rộng.

dong ho cua Novak Djokovic 2Anh đang là đại sứ thương hiệu cho hãng đồng hồ Seiko

 

❖ Novak Djokovic hiện đang là đại sứ thương hiệu của hãng đồng hồ Seiko. Anh cũng rất hay đeo phiên bản đồng hồ giới hạn Seiko Astron GPS Solar Chronograph trong các trận đấu của mình. Đây là phiên bản đồng hồ cho thấy sự đột phá mới của Seiko – Phiên bản đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời tự động chỉnh giờ đầu tiên trên giới. Mức giá của đồng hồ Seiko Astron GPS Solar Chronograph vào khoảng 3.300 Euros.

❖ Ngoài ra, trong các sự kiện thì Novak Djokovic thường xuyên xuất hiện cùng phiên bản đồng hồ Seiko Premier Kinetic Perpetual.

 

❂ Andy Murray

dong ho cua Andy Murray 1Andy Murray được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về quần vợt

 

❖ Andy Murray là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Scotland, anh là tay vợt tài năng và được kỳ vọng nhất hiện nay của Vương Quốc Anh. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống chơi quần vợt và bắt đầu làm quen với môn thể thao này lúc 3 tuổi, mẹ anh bà Judy là một tay vợt của Scotland, anh trai là Jamie Murray cũng là một tay vợt nhưng thường thi đấu ở thể loại đánh đôi.

dong ho cua Andy Murray 2Anh đang là đại sứ thương hiệu cho hãng đồng hồ Rado

 

❖ Hiện nay, tay vợt Vương quốc Anh trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng đồng hồ Thụy Sỹ Rado. Phiên bản đồng hồ đỉnh cao RADO D-Star Automatic Chronograph thường hay xuất hiện trên cổ tay của tay vợt này ở những giải đấu lớn như Grand Slam.

❖ Ngoài ra, chiếc đồng hồ Rado HyperChrome Automatic Chronograph cũng hay được tay vợt này sử dụng trong những sự kiện

Loading Facebook Comments ...