Hướng dẫn làm đài phun nước mini nhảy theo nhạc trang trí tiệc sinh nhật

Ngoài những bài viết chia sẻ về cách trang trí tiệc sinh nhật và cách dùng củ gai tươi An Bình giúp mẹ bầu an thai hiệu quả đã được độc giả rất đón nhận thì ở bài viết kỳ này, Trangtrisinhnhat.org tiếp tục gửi đến quý bạn đọc bài viết chia sẻ về một vấn đề khác hiện đang khá được nhiều người quan tâm đó là cách làm đài phun nước mini nhảy theo nhạc cực đơn giản để trang trí tiệc sinh nhật thêm thu hút.

 

Với cách làm đài phun nước mini nhảy theo nhạc dưới đây, tiệc sinh nhật của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi vô tình ngang qua trông thấy.

 

Image result for đài phun mini nhảy theo nhạc

 

Bưới 1: Chuẩn bị

 

1 đồng xu, ốc vít, băng keo, kìm bấm…

– 1 máy bơm chìm nước mini, một vi mạch điện tử

– 1 loa bass, một hộp nhựa, các ống dẫn nước

– 2 kẹp sắt và các sợi dây đồng mềm

 

Bước 2: Cách làm đài phun nước mini nhảy theo nhạc

 

Đầu tiên các bạn lấy một miếng băng keo 2 mặt dán lên phần màng loa và gắn đồng xu ra bên ngoài. Tiếp theo, dùng 2 sợi đồng để nối theo 2 cạnh bên của loa với mặt đồng xu vừa gắn. Dùng kẹp sắt để kẹp chặt không dể hai sợI dây đồng bung ra.

 

Cách làm đài phun nước mini chảy theo nhạc tiếp theo là bạn cần tiến hành nối máy bơm chìm với nguồn điện và các sợi đồng vừa nối. Thận trọng nối các đầu dây khớp và chặt với nhau vì khi hoạt động loa phát ra tần số lớn có thể khiến dây bị bung. Hãy vo tròn một đầu sợi đồng và dùng kẹp sắt dẫn điện để nối là hợp lý nhất.

 

Một đầu khác của máy bơm chìm và dây loa bạn hãy kết nối với nguồn điện vừa phải. Trong bài viết này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin sạc dự phòng để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao nhất trong khi sử dụng. Nối các đường ống dẫn nước với van, vòi phun của máy bơm chìm. Tiến hành thật nhẹ nhàng, cẩn thận trong từng chi tiết để không xảy ra những ro ro xấu.

 

Bước tiếp theo khá quan trọng trong cách làm đài phun nước mini nhảy theo nhạc đó là có thiết bị vi mạch có gắn sẵn thẻ nhớ phát nhạc. Kết nối loa với vi mạch này để tạo ra những bản nhạc yêu thích. Hoặc nếu muốn tiết kiệm và tiện lợi hơn, bạn có thể sử dụng loa blutooth kết nối với điện thoại.

 

Cách làm đài phun nước mini chảy theo nhạc muốn biết có chính xác hay không hãy gắn thêm các ống phun nước và đèn Led và tiến hành thử trong một chậu nước nhỏ. Kết quả thu lại là nước phun, nhảy theo từng nhịp nhạc phát ra thông qua đồng xu và dây đồng nối với loa.

 

Cuối cùng, tiến hành làm hộp cho các thiết bị trên để tạo thành một đài phun nước mini hoàn chỉnh. Bạn có thể dùng keo hoặc ốc vít siết chặt các cạnh của hộp lại. Nếu cần thiết hãy dùng thêm gioong chống nước cao xu xung quanh thành hộp để hạn chế tối đa nước chảy vào trong. Thiết kế sao cho thật thẩm mỹ, bắt mắt khi trông thấy.

 

Cách làm đài phun nước mini nhảy theo nhạc ở trên không mất nhiều thời gian, chi phí và công sức của bạn. Ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng ngay tại nhà rất đơn giản và hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa, bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Khi làm đài phun nước tự chế (BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ)?

 

Hi vọng với cách làm đài phun nước mini nhảy theo nhạc ở trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện.

 

Theo: Đài phun nước Tafuma Việt Nam

Loading Facebook Comments ...