THỰC TRẠNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Nhưng một điều đáng buồn, tình trạng bán đồng hồ thời trang Fake kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường, nhiều người còn ví “một mét vuông thì có tới 3 thằng ăn trộm”. Theo thống kê của Hiệp Hội Người Tiêu Dùng thì có hơn 80% đồng hồ thời trang trên thị trường là hàng nhái và con số này đang có xu hướng ngày một tăng cao.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

thuc trang mua dong ho thoi trang gia re hien nay

 

❖ Tâm lý của đa số người tiêu dùng Việt luôn “ham hố” những món đồ rẻ, đẹp và không cần biết tác hại về sau. Điều này, đã làm cho đồng hồ thời Fake ngày một xuất hiện nhiều hơn trên thị trường dẫn đến những hậu quả nghiêm trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

 

 

LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA KHI MUA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM

nhung thuong hieu lon toan la hang fake tai thi truong viet namNhững thương hiệu lớn như Omega, Rolex,… trên thị trường Việt Nam, đa số là hàng Fake

 

✬ Đại diện của thương hiệu Seiko tại Việt Nam – Ông Mai Xuân Giang: “Đồng hồ giả trên thị trường chiếm hơn 80% thị phần, con số này còn lớn hơn đối với những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng như Rolex, Omega,…Thế nên, điều đầu tiên khi mua đồng hồ bạn nên xác định cửa hàng uy tín”.

✬ Ông Đăng Thanh Hải – CEO Đồng Hồ Hải Triều cho biết: “ Trong nhiều năm gần đây, số người dùng đồng hồ Fake có xu hướng giảm nhưng con số đó vẫn rất cao so với người dùng đồng hồ chính hãng. Bởi vì, có rất nhiều trường hợp người dùng đeo đồng hồ giả gặp phải những tình trạng nguy hại đến làn da và sức khỏe, được báo đài đưa rất nhiều trong thời gian qua:.

✬ Ông Đỗ Quang Vinh – Chủ tịch Casio An Khánh cho biết: “Trước khi mua bất kỳ mẫu đồng hồ nào trên thị trường hiện nay, bạn nên xem xét thật kỹ xuất xứ và tem bảo hành quốc tế của nó, để giảm được tình trạng mua hàng Fake trên thị trường hiện nay”

Loading Facebook Comments ...