Lợi ích khi sử dụng gmail tên miền Creativevietnam

Cho dù hiện nay khi các phương tiện truyền thông phát triển mạnh mẽ, song email vẫn là một trong những cách quan trọng nhất của truyền thông doanh nghiệp. Email thông thường trên toàn thế giới sẽ có 2 dạng phổ biến đó là email miễn phí và email trả phí. Email miễn phí như gmail thì dường như ai cũng có một tài khoản. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một công ty chuyên nghiệp hay doanh nghiệp lớn thì đừng bao giờ sử dụng email miễn phí để tiếp cận khách hàng, mà hãy sử dụng email doanh nghiệp như gmail tên miền Creativevietnam chúng tôi cung cấp với những tính năng riêng biệt.

Email doanh nghiệp định nghĩa là gì?

Bán gmail tên miền creativevietnam

Email doanh nghiệp được hiểu đơn giản là tài sản riêng thuộc quyền sở hữu của một công ty nhất định trên môi trường trực tuyến. Nếu như đối với các tài khoản email miễn phí như Gmail đang được sử dụng phổ biến người sử dụng có thể sử dụng cho các mục đich cá nhân như trao đổi thông tin, lưu trữ dữ liệu, xác nhận tài khoản trên các diễn đàn, … thì với hệ thống gmail tên miền dành riêng doanh nghiệp, người sử dụng sẽ thực hiện các thao tác phục vụ cho công việc chung của công ty như liên hệ đối tác, báo cáo, thương thảo với khách hàng…một cách thuận tiện nhất.

Một địa chỉ email doanh nghiệp thông thường sẽ bao gồm tên công ty ở trong đó chứ không phải là đuôi @gmail.com như chúng ta thường gặp. Ví dụ như abc@creativevietnam.vn (Creativevietnam là tên của công ty), đây được gọi là email doanh nghiệp.

Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ‘ “Bật mí” cách làm hay giúp ví da cao cấp nam được như mới

Những lợi ích khi sử dụng gmail tên miền Creativevietnam

Hiện nay Creative Vietnam chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gmail tên miền với rất nhiều tiện ích và tính năng đi kèm vượt trội :

  • Gmail tên miền CreativeVietNam rất đơn giản khi sử dụng: Có thể sử dụng với những chương trình quen thuộc như Microsoft Outlook, Outlook Express hay đơn giản với một trình duyệt web.
  • Kiểm soát nội dung email doanh nghiệp dễ dàng: Gửi đi, nhận về trong vòng kiểm soát của doanh nghiệp; có thể bảo mật được thông tin trong nội bộ công ty.
  • Gmail tên miền CreativeVietNam có dung lượng cực lớn
  • Gmail tên miền của CreativeVietNam rất dễ dàng thay đổi : Chúng ta có thể thêm, xóa, thay đổi password các mail doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty.

Ngoài ra email doanh nghiệp còn có những tính năng hữu ích như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống thư spam,… nhằm tạo được cho người dùng cảm giác thoải mái, an tâm nhất khi sử dụng.

Với những tính năng và lợi ích mà email doanh nghiệp đem lại cho chúng ta, doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp chưa? Nếu quý bạn đọc còn phân vân không biết chọn đơn vị nào cung cấp phần mềm email cho bạn thì hãy chọn Gmail tên miền Creativevietnam chúng tôi. Chúng tôi không cam kết chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp duy nhất, song dịch vụ bán Gmail tên miền Creativevietnam chúng tôi đem tới đều luôn đảm bảo là tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0968589863 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ email doanh nghiệp. Tham khảo các bài viết khác về email marketing tại mục Tin tức trong website này !

Nếu bạn có thời gian mời bạn đọc thêm thông tin tại: http://tuadulich.com/gmail-ten-mien-creativevietnam-gop-phan-hieu-qua-cho-chien-dich-marketing/

Loading Facebook Comments ...