NHỮNG GÌ ĐÃ LÀM NÊN HUYỀN THOẠI ĐỒNG HỒ LẶN MAKO & RAY

Dòng máy 469 được tin dùng từ những năm 60-70 và phiên bản máy kế thừa nó là F6922 đều thể hiện độ bền xuất sắc và sự ổn định vượt trội. Tất cả đều được chính Orient thiết kế và lắp ráp bằng tay tại Nhật Bản để trọn vẹn đẳng cấp máy in-house.

 

https://dongho-citizen.com/hang-ra-mat-mo-hinh-citizen-cross-sea-phien-ban-dong-ho-moi-cua-mau-chu-so-a-rap

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-mo-hinh-cong-tac-citizen-promaster-mont-chuong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-trang-nha-day-kim-cuong-cua-mo-hinh-citizen-exceed-precious

 

Lịch Sử Huyền Thoại Đồng Hồ Lặn Orient Mako Và Orient Ray Bezel MakoCận cảnh vòng bezel pepsi tuyệt đẹp của một phiên bản Orient Mako

 

– – – – – – – – – – – – – – – – – – ——–
Giá bán các phiên bản Mako và Ray chỉ từ 200 USD trở lên tùy theo các phiên bản dây đeo. Dây là tầm giá rất hấp dẫn đối với các mẫu đồng hồ cơ lẫn đồng hồ lặn của thương hiệu có danh tiếng.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – ——–
Vật liệu chất lượng, thiết kế ấn tượng có thể kể ra như: thép không gỉ 316L cho khả năng chịu lực và chống gỉ sét tuyệt vời trước các chấn động & chất ăn mòn thường gặp, dạ quang sạc bằng ánh sáng đảm bảo khả năng xem thời gian dưới nước hoặc ở nơi thiếu ánh sáng.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – ——–
Khả năng chống nước đến 200m phục vụ hoàn mỹ cho các hoạt động liên quan đến nước như đi mưa, bơi, lặn không bình oxy ở môi trường không bão hòa khí He, lướt sóng, lướt ván, đua thuyền, vượt thác,…

 

Loading Facebook Comments ...