Kia K900 có đủ sức đối đầu xe Đức

Phong cách thể thao, sắc nét, nội thất hiện đại, thoải mái và hiệu suất thông minh – đây là những từ mà Motor1 dùng để mô tả chiếc sedan hạng sang Kia K900 2019.

Chinh phục Hoa Kỳ

Từ sự sụp đổ của nhóm tài chính hàng đầu Lehman Brothers gần một thập kỷ trước, một làn sóng chống chủ nghĩa tư bản, tẩy chay tinh hoa đã diễn ra ở nhiều trường đại học và thành phố trên khắp Hoa Kỳ. Vì vậy, để tránh bị “lừa đảo”, mọi người có xu hướng che giấu sự giàu có của họ dưới một chiếc áo choàng ngụy trang. Điều này đã tạo cơ hội cho một công ty ô tô mang tên Kia từ Hàn Quốc chinh phục phân khúc xe hạng sang.

Bài viết liên quan:

ngoai-that-bat-mat-cua-kia-k900

Ngoại thất bắt mắt của Kia K900

Năm 2013, Kia K900 chính thức đặt chân lên Mỹ. Không chỉ là chuyến đi thử nghiệm của công ty ô tô Hàn Quốc K900 còn gánh vác hy vọng lớn mà các nhà sản xuất muốn gửi nó là bác bỏ ý nghĩ rằng chiếc xe Kia có chất lượng thấp và giá rẻ, được ăn sâu trong tâm trí người Mỹ. K900 đã đạt được nhiều thành công ở quê hương Hàn Quốc và một số thị trường nước ngoài như Trung Đông và Nga. Và khi chiếc xe này đến Mỹ, ngôi sao bóng rổ LeBron James thậm chí còn được cung cấp một ổ đĩa thử nghiệm.

Và cuối cùng sau gần 6 năm ra mắt, Kia K900 thế hệ thứ hai đã chính thức được giới thiệu ra thị trường Bắc Mỹ thông qua triển lãm New York 2018. So với các thị trường khác, phiên bản K900 ở Bắc Mỹ có. Những tính năng nổi bật?

Ngoại hình thể thao, nội thất thoải mái

Theo Motor1, K900 2019 cho thị trường Mỹ là thể thao, cá nhân và mạnh mẽ hơn, tương phản hoàn toàn với vẻ mềm mại, mượt mà của các thị trường khác. Kia ca ngợi K900 2019 như một chiếc xe vượt quá mong đợi bởi vì nó có xu hướng ưu tiên phân khúc sedan hạng sang.

noi-that-kia-k900

Nội thất Kia K900

Cảm giác thể thao của K900 được lấy cảm hứng từ dòng xe sedan thể thao Genesis và Stinger’s Genesis. Cũng giống như hai mô hình, K900 2019 có một số điểm tương đồng với sản phẩm của BMW.

Xét về kích thước, K900 dài hơn 51 mm so với người tiền nhiệm của nó. So với Stinger, K900 rộng hơn 40 mm và dài hơn 305 mm. Sự gia tăng kích thước không chỉ làm cho không gian nội thất rộng rãi hơn và thoải mái hơn, mà còn giúp duy trì sự ổn định và ổn định khi hoạt động ở các phạm vi tốc độ khác nhau. Ngoài ra, với thiết kế khung gầm mới, không gian cabin của K900 tương đối yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn đường và từ động cơ.

Loading Facebook Comments ...