Cách lắp đặt quầy bar inox quầy pha chế inox

Cách lắp đặt quầy bar, quầy pha chế inox hợp lý cho các mô hình kinh doanh
Các hệ quầy pha chế inox hay các hệ quầy bar inox là một trong những trang thiết bị quầy bar chính và quan trọng trong quá trình hoạt động của các mô hình kinh doanh quán café, quán trà sữa hay nhữn quán Bar, Beer club sang trọng… Hiện nay với những tính năng và lợi ích kinh tế mang lại của mình thì các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox đã được tất các nhà đầu tư sử dụng và thay thế cho các hệ quầy bar bằng gỗ, đá…

https://inoxhungcuong.com/quay-pha-che-inox-232.html
Với các hệ quầy pha chế inox hay còn gọi là quầy bar inox thì các mô hình sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm cho việc đảm bảo đầy đủ những tính năng cho một hệ quầy pha chế, đảm bảo được các yêu cầu sử dụng cần thiết nhất cho các khu vực pha chế của quán.

 

Quầy inox

Vị trí lắp đặt và các lưu ý trong quá trình sử dụng quầy bar, quầy pha chế inox
Bởi các hệ quầy bar, quầy pha chế inox của các mô hình kinh doanh được gia công sản xuất từ vật liệu inox 304 chất lượng và theo yêu cầu sử dụng nên có thể lắp đặt ở bất kỳ khu vực nào của các mô hình kinh doanh.
Là những hệ quầy pha chế inox rời nên có thể dễ dàng di chuyển cũng như lắp ở nhiều vị trí khác nhau với những kích thước sử dụng khác nhau.
Lợi ích mang lại của các hệ quầy pha chế inox trong các mô hình kinh doanh

 

Quầy pha chế inox

  • Trong các mô hình kinh doanh thì ngoài việc trang bị những thiết bị nội thất xung quanh thì còn phải đảm bảo không gian quầy pha chế nơi mà các nhân viên pha chế làm việc sao cho tiện dụng hiệu quả nhất.
  • Với các hệ quầy pha chế inox , quầy pha chế inox chuyên nghiệp thì không chỉ làm điểm nhấn cho quán cà phê, quán trà sữa hay các quán Bar… mà nó còn ảnh hưởng đến phong thủy của chính quán đó của bạn.
  • Với các hệ quầy bar sử dụng những thiết bị quầy bar chuyên dụng sẽ còn là yếu tố chính giúp cho không gian quán của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, thể hiện sự cao cấp chuyên nghiệp cho các thương hiệu.
  • Quy tắc một chiều với các hệ quầy bar, quầy pha chế inox ở đây muốn nói tới là quy tắc vận hàng của các khâu, máy móc trong quá trình hoạt động và vận hành của quầy pha chế.
  • Quy tắc một chiều có công dụng giúp Bartender không tốn quá nhiều thời gian cũng như quá trình phục vụ khách hàng được kịp thời.

 

Loading Facebook Comments ...