ĐỒNG HỒ PHÁT SÁNG: BALL WATCH ENGINEER HYDROCARBON BLACK

Những nơi như nhiệt độ cao, từ trường mạnh, đáy biển … luôn là ác mộng của những cỗ máy đo thời gian vốn được xem là mong manh dễ vỡ nhưng lại chuyện nhỏ đối với mẫu đồng hồ đặc biệt được thiết kế cho những cuộc phiêu lưu cùng trời cuối đất. Sợ gì những cuộc phiêu lưu khắc nghiệt với mẫu đồng hồ đặc biệt này?

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/06/day-dong-ho-vay-mong-da-dieu-vmd04-nhin-la-thay-me/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/06/dong-ho-dien-thoai-tre-em-nghe-goi-de-dang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/06/huong-dan-su-dung-dong-ho-casio-sheen/

ĐỒNG HỒ PHÁT SÁNG: BALL WATCH ENGINEER HYDROCARBON BLACK

6 Mẫu Đồng Hồ Đặc Biệt Dùng Trong Những Cuộc Phiêu Lưu Khắc Nghiệt Ball Watch Engineer Hydrocarbon Black
Ball Watch Engineer Hydrocarbon Black và dạ quang Tritium của nó trong bóng tối

 

◆   Ball Watch Engineer Hydrocarbon Black là một chiếc đồng hồ đặc biệt được thiết kế sao cho phải dễ đọc trong mọi tình huống, nhất là khi bóng tối bao phủ dài hạn. Để làm được điều này, trong khi hầu hết đồng hồ hiện nay đều sử dụng dạ quang nền tảng là Stronti Aluminat (Super-LumiNova, LumiBrite…) thì Engineer Hydrocarbon Black lại dùng Tritium để làm dạ quang.

◆   Không như Stronti Aluminat có thời gian phát sáng kéo dài chỉ 5-8 giờ là cần phải được sạc lại, các ống dạ quang Tritium của Ball Watch Engineer Hydrocarbon Black có thể phát sáng liên tục trong gần 25 năm và rất an toàn phóng xạ cho người dùng bởi hoạt độ phóng xạ chỉ ở mức 25 mCi.

◆   Ngoài việc bóng tối không bao giờ là vấn đề với Ball Watch Engineer Hydrocarbon Black thì nó còn có thêm những tính năng tuyệt vời khác để trở thành người bạn thân thiết với các kỹ sư đúng như tên gọi đó là vỏ titan phủ lớp DLC (Diamond Like Carbon) đen siêu cứng chống trầy, viền (bezel) gốm chống xước và trang bị kính tinh thể sapphire dày đến 5.3-mm, hệ thống bảo vệ vương miện chống lại va đập, bộ chống sốc Amortiser® và SpringLOCK®. Đồng hồ dùng máy tự động SW 200 đạt chứng nhận Chronometer, chống 300 mét nước. Giá bán 4699 USD.

 

Loading Facebook Comments ...