Chuyên sỉ đầm thiết kế với chất lượng tốt nhất

Từ thời xa xưa, ý thức làm đẹp của con người đã luôn phát triển và sáng tạo ra xu hướng thời trang. Xu hướng thời trang đánh giá rất nhiều tính cách, thái độ và thẩm mỹ của bạn. Do đó, ăn mặc gì và như thế nào cho phù hợp với từng môi trường cụ thể của bạn rất quan trọng. Điều này cũng ảnh hưởng tới cách nhìn nhận đánh giá của mọi người xung quanh với bạn Hiểu được tâm lý chung của người kinh doanh thời trang, Damvay.com.vn chuyên sỉ đầm thiết kế cao cấp với giá sỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

I. Damvay.com.vn chuyên sỉ đầm thiết kế với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi chuyên bỏ sỉ váy đầm dạ hội, dự tiệc, công sở cao cấp, váy đầm dạo phố đẹp nhẹ nhàng với các loại chất liệu đặc trưng trên toàn quốc với chính sách giao hàng tận tình và chuyên nghiệp.

Những set đồ bộ đồ bộ ống rộng đẹp đang dần trở thành thời trang “hot” mới của quý cô, từ kiểu quần ống rộng short, quần ống rộng lửng đến quần ống rộng dài đều được các bạn gái rất ưa thích. Đó là sự tiện dụng và linh hoạt trong may mặc.

Những mẫu đồ bộ quần ống rộng dáng dài cực kỳ phù hợp với bạn gái dáng cao, kiểu quần ống rộng short thì sẽ giúp bạn gái thấp có đôi chân thon thả và dài hơn. Còn nếu bạn muốn an toàn hơn, hãy chọn những set đồ bộ quần ống rộng kiểu lửng sẽ phù hợp với đa số bạn gái.

Chuyên sỉ đầm thiết kế với chất lượng tốt nhất

Xu hướng thời trang đánh giá rất nhiều tính cách, thái độ và thẩm mỹ của bạn. Do đó, ăn mặc gì và như thế nào cho phù hợp với từng môi trường cụ thể của bạn rất quan trọng. Điều này cũng ảnh hưởng tới cách nhìn nhận đánh giá của mọi người xung quanh với bạn

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn nữ, ý tưởng kinh doanh đã được lên kế hoạch và việc đầu tiên là tìm nơi có nguồn hàng đầm thiết kế giá sỉ. Một số người kinh doanh thường tìm đến những đại lý, cửa hàng thời trang để có cơ hội chọn lựa  nhiều mẫu “váy đầm đẹp giá rẻ” để lấy nguồn hàng về bán lẻ.

Tuy nhiên, do điều kiện tài chính chưa vững và giá cả sản phẩm ở những đại lý thường cao hơn nên mỗi mẫu các bạn lấy chỉ từ 1 – 2 mẫu. Như vậy, hàng tồn kho quá lâu sẽ khó thu hồi vốn hoặc rất lâu mới bán được hàng ì không đa dạng mẫu mã, khách hàng ít quan tâm vì không đáp ứng đủ nhu cầu.

Đồ bộ thời trang kiểu dáng thể thao: Thường được thiết kế với cổ tròn, ngắn tay hoặc dài tay. Kết với quần lửng hoặc quần dáng dài với nhiều họa tiếng năng động đẹp mắt. Chất liệu chủ yếu của đồ bộ thời trang kiểu dáng thể thao là vải thun thoáng mát giúp bạn dễ chịu khi vận động.

Đồ bộ thời trang dáng lửng: Thích hợp với những không gian như ở nhà, dạo phố hoặc chơi thể thao. Đồ bộ thời trang dáng lửng thường có điểm nhấn chữ in nổi bật trên set đồ, và chủ yếu được thiết kế ngắn tay đi kèm quần dài quá đầu gối.

Chuyên sỉ đầm thiết kế với chất lượng tốt nhất

II. Damvay.com.vn chuyên sỉ đầm thiết kế cao cấp với mức giá sỉ tối ưu

Đối với khách sỉ lần đầu:

– lần đầu lấy 1 lần 10 sản phẩm. Lưu ý: Chúng tôi không sỉ túi ví và quần jean dài

– Nếu đi 1 người thì các bạn lấy 10 sản phẩm, nếu đi 2 người thì 20 sản phẩm, 3 người thì 30 sản phẩm,….

– Khách hàng vui lòng không thử đồ.

Đối với khách sỉ của shop:

– Các bạn khách sỉ có thể lấy tùy ý số lượng sản phẩm tuy nhiên 1 tuần tối thiểu các bạn phải lấy 3 sản phẩm. Nếu không thể đáp ứng điều kiện này thì lần sau ghé lại các bạn sẽ lấy 10 sản phẩm.

– Chúng tôi nhận giữ hàng cho tất cả khách hàng nhưng không quá 3 ngày

– Hàng lỗi khách vui lòng đem hóa đơn lại shop đổi trong vòng 2 ngày.

ĐẶC BIỆT: Với đơn hàng trị giá từ 20 triệu trở nên, chúng tôi sẽ giảm thêm 5 nghìn /1 sản phẩm
Để có được nguồn đồ bộ thời trang chất lượng làm nguồn hàng cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi chuyên sỉ đầm thiết kế cũng như rất nhiều các loại quần áo thời trang, hãy truy cập ngay Website Damvay.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại 0935.2607.92 – 0938.934.794 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ nhé.

Loading Facebook Comments ...