Giá dây đai an toàn bảo hộ lao động tại Việt Nam

Giá dây đai an toàn bảo hộ lao động tại Việt Nam

Việc mua các dụng cụ bảo hộ lao động đặc biệt là đai an toàn đang trở nên khá khó khăn đối với người tiêu dùng. Vì sao ư? Vì hầu hết người tiêu dùng hiện nay đều không có nhiều những thông tin về chất lượng, mẫu mã cũng như giá dây đai an toàn. Đó là lý do bài viết này ra đời để cung cấp các thông tin về giá cả của loại mặt hàng cao cấp này.

Phân khúc giá dây đai an toàn hiện nay

Dây đai bảo hộ là một sản phẩm có nhiều công dụng và được nhiều thương hiệu, cơ sở sản xuất chú trọng đầu tư. Chính vì thế, những chiếc đai có những phân khúc giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cũng như chi phí bỏ ra để tạo nên chúng. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm có giá thành cao thuộc các mặt hàng dây an toàn nhập khẩu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,.., giá thành trung bình của một số thương hiệu của Đài Loan, Trung Quốc và giá thành khá thấp là của một số thương hiệu trong nước.

Không thể phủ nhận việc “tiền nào của nấy” nhưng mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh riêng và độ an toàn thì vẫn luôn đảm bảo đến người tiêu dùng. Vậy chúng có những đặc điểm gì và khác nhau như thế nào? Cùng Cheefast tìm hiểu ngay sau đây. Quý khách nên tham khảo các loại dây đai an toàn để lựa chọn sản phẩm tốt nhất đảm bảo an toàn khi thi công.

Dây an toàn nhập khẩu

Hầu hết các sản phẩm đai an toàn của Cheefast Việt Nam đều được nhập khẩu từ các đất nước có nền kinh tế phát triển và nổi tiếng với các thiết bị sản xuất, công nghệ hiện đại, cao cấp như: Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia. Đi đôi với đó chính là sự chất lượng, độ an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và đó cũng là lý do giá thành của các sản phẩm khá cao.

Dây an toàn Hàn Quốc nổi tiếng với hai thương hiệu là Sstop, Kukje và Sseda. Giá thành của chúng dao động vào khoảng từ 400 cho đến khoảng hơn 1 triệu đồng.

Còn Malaysia thì nổi tiếng với sản phẩm proguard – mặt hàng cao cấp, đảm bảo độ an toàn cực cao. Giá khoảng từ 930 nghìn đến gần 2 triệu đồng.

Nổi bật nhất vẫn là thương hiệu Chiyoda đến Nhật Bản. Sản phẩm đứng đầu trong danh sách bán hàng với chất lượng, độ an toàn cực cao.

Giá dây đai an toàn Đài Loan

Nói đến đai bảo hộ Đài Loan là phải nhắc đến thương hiệu Aleda. Một thương hiệu đã quá quen với người lao động bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại. Giá cả của sản phẩm không quá đắt vào khoảng từ 300 nghìn đến 1 triệu đồng.

Dây an toàn trong nước

Điểm mạnh của mặt hàng này đó là thiết kế đơn giản và giá thành khá là mềm. Với nguồn nhân công rẻ, không bị đánh phí nhập khẩu và đặc biệt là tiếp thu những tiến bộ khoa học, sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn Việt Nam về an toàn lao động. Mức giá trung bình giao động từ 80 đến 150 nghìn đồng / 1 sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá dây đai an toàn chất lượng, cao cấp ngay hôm nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Xem thêm các sản phẩm bảo hộ lao động khác tại: http://sieuthibaoho.com.vn

Loading Facebook Comments ...