SO SÁNH ĐỒNG HỒ ĐEO TAY SỐ LA MÃ VÀ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY SỐ HỌC TRÒ

Dẫn đầu về phong cách cổ điển và sang trọng sống mãi cùng thời gian chắc chắn là những chiếc đồng hồ đeo tay số La Mã nhưng sự hiện đại và cho phép đọc nhanh của đồng hồ đeo tay số Arab lại khiến nó phổ biến và dễ dùng hơn.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-250h-1a3vdf-day-nhua-mau-den-vien-mat-mau-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-250h-1a2vdf-day-nhua-den-vien-mat-mau-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-250h-1a1vdf-day-nhua-mau-den-chong-nuoc-100m

 

 

So Sánh Đồng Hồ Đeo Tay Số La Mã Và Đồng Hồ Đeo Tay Số Học Trò 1Hầu như tất cả đồng hồ đeo tay số La Mã đều được xem là vương giả trong các kiểu dáng thanh lịch

Sau các phần đánh giá hai loại đồng hồ đeo tay số La Mã và đồng hồ đeo tay số Học Trò trên, hẳn bạn đã thấy được rằng đồng hồ đeo tay số La Mã sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những trang phục lịch thiệp, thanh nhã hay xu hướng nghệ thuật còn đồng hồ đeo tay số Học Trò mang nhiều hơi hướng của thể thao, sự mạnh mẽ, rõ ràng và hiện đại.

So Sánh Đồng Hồ Đeo Tay Số La Mã Và Đồng Hồ Đeo Tay Số Học Trò 2◆   Nhìn chung, hầu hết đồng hồ đeo tay số La Mã bị “giam chết” trong dáng vẻ thanh lịch và chuyên dụng cho những việc nhẹ nhàng còn đồng hồ đeo tay số Học Trò có thể sử dụng cho nhiều dịp hơn tùy theo mẫu mã. Nhớ chú ý đến điều này để sử dụng đồng hồ bền hơn, đúng đắn hơn.

◆   Cuối cùng, về mặt giá bán, không có sự khác biệt giữa hai loại mặt đồng hồ này và hầu như mọi hàng đều có sản phẩm số Học Trò và số La Mã. Hãng chuyên về truyền thống-cổ điển sẽ có nhiều mẫu số La Mã, ngược lại, hãng chuyên về hiện đại-tính năng sẽ có nhiều mẫu số Học Trò.

Loading Facebook Comments ...