PATEK PHILIPPE SEAL LÀ GÌ?

Patek Philippe Seal là gì? Patek Philippe Seal là con dấu được khắc trên bộ máy của những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng được chế tác kể từ 2009 trở về sau. Patek Philippe Seal là một tiêu chí đại diện cho việc đồng hồ đã trải qua những cuộc kiểm tra chất lượng khắt khe nhất trong ngành công nghiệp của riêng Patek Philippe.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/03/y-nghia-cac-chu-tren-g-shock-va-casio-dien-tu-thuong-gap/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/03/gioi-thieu-va-danh-gia-dong-ho-baby-g-bga-130-1bdr/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/03/chat-lu-voi-mau-dong-ho-dien-tu-casio-a159wgea-1df/

 

 

Patek Philippe Seal Là Gì? Tìm Hiểu Tiêu Chuẩn Chất Lượng Của Đồng Hồ Patek Philippe Patek Philippe SealPatek Philippe Seal trên máy đồng hồ Patek Philippe chế tác từ kể từ năm 2009 trở đi

 

❖    Sự tồn tại của Patek Philippe Seal thay thế cho Geneva Seal đã gắn bó với hãng 123 năm. (Geneva Seal một con dấu thể hiện cho tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời của đồng hồ (trước đây chỉ dành cho bộ máy) được chế tác tại Geneva – thánh địa đồng hồ của Thụy Sĩ).

❖    Hàng trăm năm qua, Patek Philippe không chỉ đạt được những thành công vượt trội về mặt kinh doanh mà còn được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy tuyệt vời của các sản phẩm máy thời gian của mình.

❖    Công ty là một nhà sản xuất đồng hồ tích hợp liên kết theo chiều dọc hoàn chỉnh với năng lực phát triển và sản xuất bộ máy, chế tạo vỏ và hầu hết các linh kiện chính bên ngoài chiếc đồng hồ.

Patek Philippe Seal Là Gì? Tìm Hiểu Tiêu Chuẩn Chất Lượng Của Đồng Hồ Patek Philippe Geneva SealĐồng hồ Patek Philippe được chế tác trước năm 2009 đã gắn bó với Geneva Seal trong 123 năm

 

❖    Là một doanh nghiệp tư nhân độc lập, Patek Philippe đã luôn luôn xác định các tiêu chuẩn chất lượng của riêng mình, được công nhận bởi toàn bộ cộng đồng đồng hồ là tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Loading Facebook Comments ...