Mách nhỏ cách chọn vòi hoa sen tăng áp “ chuẩn không cần chỉnh”.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô cùng nhiều loại vòi sen tắm, cực kỳ đa dạng về chất lượng, chủng loại, từ vòi sen tắm bình thường đến các loại vòi hoa sen tăng áp từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu nguyên chiếc. Có rất nhiều thương hiệu trong ngành này, từ các thương hiệu lâu đời, nổi tiếng nhưng giá cả lại cao đến những thương hiệu bình dân mới nổi, vậy người tiêu dùng phải lựa chọn ra sao. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

I. Vòi hoa sen tăng áp hoạt động như nào ?

Vòi sen tăng áp là loại vòi hoa sen giúp tăng cường áp lực của nước chảy ra tại vòi, giúp cho dòng nước chảy mạnh hơn và xa hơn thông thường. Dù bạn tắm thông thường hay sử dụng bình nóng lạnh vì chức năng của vòi sen tăng áp cũng không vì thế mà ảnh hưởng. Loại thiết bị này không chỉ làm cho nước chảy mạnh hơn mà còn giúp tiết kiệm nước, massage cơ thể khi tắm, tạo cảm giác rất thư giãn.

Vòi sen tăng áp có hai kiểu thiết kế cơ bản là dạng vuông và dạng tròn.

 

Vòi sen tăng áp giúp cho việc tắm rửa trở nên thật dễ dàng và thư giãn.

 

II. Giá của vòi hoa sen tăng áp.

Đến từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ với nguồn gốc xuất xứ khác nhau nên mức giá của thiết bị này “vênh” nhau khá nhiều. Ví dụ như các thương hiệu cao cấp như Toto, Linax thì giá sẽ ‘cao cấp” theo, một phần do thương hiệu và mẫu mã, chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian. Những sản phẩm của các thương hiệu bình dân hơn thì giá cả dễ chịu nhưng chất lượng cũng không thua kém bao nhiêu. Việc lựa chọn vòi sen tăng áp thuỳ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người, bạn dư dả kinh tế, bạn cần một sản phẩm tốt nhất hay ngân sách của bạn khá eo hẹp đều có thể mua được vòi sen tăng áp.

III. Cách chọn vòi hoa sen tăng áp chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Thân sen vòi, chân cấp, tay gạt của những loại hàng kém chất lượng thường được đúc bởi kim loại pha tạp nhiều, quan sát kỹ bề mặt, độ tinh xảo từng góc cạnh của sản phẩm và các chi tiết linh kiện đi kèm để có thể lựa chọn được sản phẩm với chất lượng tốt.

Lớp mạ mỏng sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ dần bị mất màu, rỉ sét, bong tróc trong khi các sản phẩm chất lượng cao được mạ Niken, Chrome đa lớp vô cùng bền chắc theo thời gian. Hãy chú ý quan sát kỹ thì sẽ thấy lớp mạ tốt sẽ sáng loáng và soi vào thấy độ sâu của lớp mạ, không bị các chấm li ti trên bề mặt.

 Vòi hoa sen chính hãng Toto với chất lượng và độ hoàn thiện cao.

Vòi hoa sen tăng áp là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, nhưng hiện nay trên thị trường có vô vàn mẫu mã khác biệt. Nếu còn phân vân xin mời quí khách hàng đến với hệ thống showroom của Toto trê toàn quốc để được trải nghiệm sản phẩm và phong cách phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất

Loading Facebook Comments ...