Phân biệt đồng hồ DW face hay chính hãng

Nguồn gốc của những chiếc đồng hồ DW này là do một người nước Anh có chung sở thích với ông, đó là khám phá và du lịch, khi ông tốt nghiệp đại học năm 2005 bắt đầu cho chuyến du lịch xa quê của mình là Bắc Âu Thụy Điển, và khi ông đặt chân đến Úc ở đây ông đã gặp một người thanh niên tên là Daniel Wellington với phong cách bụi bặm và trên tay là một chiếc đồng hồ Rolex dùng dây đeo Nato khiến ông đặt ngay ra mục tiêu cho mình và chính sự vô tình gặp được người Anh đó lại cho ông một sự thành công bây giờ.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/truy-tim-lich-su-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ong-ho-skmei-co-thuc-su-chat.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/lich-su-ong-ho-bestdon-en-tu-at-nuoc.html

Khi chính thức thành lập DW vào năm 2011, vì với nguồn vốn một thu một chi, tài khoản chỉ có 24000 USD nên ông không thể nào mở một xưởng sản xuất có hiệu quả cao mà nguồn vốn lại ít được, và ông đã chọn Trung Quốc là nơi để đặt nền móng cho sự phát triển của mình.

Cách phân biệt đồng hồ DW chính hãng và hàng fake

Phân biệt thật giả đồng hồ dw

Daniel Wellington chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng đã dần trở thành “biểu tượng” trên cổ tay của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Chính vì càng nổi tiếng nên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những chiếc đồng hồ DW fake. Do đó việc mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu bạn không nắm bắt được cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả. Vậy nên, hôm nay mình cũng sẽ đưa ra một vài cách phân biệt đồng hồ DW chính hãng và hàng fake giúp các bạn.

 Đầu tiên là về hộp đồng hồ và mã vạch. Bất kỳ chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng nào cũng được đi kèm bằng chiếc hộp da rất sang trọng, bên trong có sách hướng dẫn, dụng cụ thay dây và thẻ bảo hành toàn cầu. Chắc chắn rằng những mẫu đồng hồ DW fake sẽ đơn thuần chỉ là những hộp làm giấy cứng đơn thuần chỉ để bỏ đồng hồ mà thôi. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra xem mã vạch, mã đồng hồ và tên đồng hồ ở vỏ ngoài hộp có trùng khớp nhau không, nếu không thì chắc chắn đó không phải là đồng hồ DW chính hãng nhé.

 Về độ mỏng của đồng hồ, đồng hồ DW chính hãng chỉ có 6 mm (những mẫu đồng hồ mới năm 2017 thì 7 mm). Đó là độ mỏng khó có thể làm giả được, chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ có độ mỏng lớn hơn 6 hoặc 7 mm thì chắc chắn rằng đó là đồng hồ DW fake.

 Về logo in trên mặt đồng hồ, với những chiếc đồng hồ DW chính hãng thì chữ D trong DW sẽ được viết ngược và có khoảng cách rất gần nhau so với chữ W. Được in bằng một loại chữ duy nhất với kích thước bằng nhau. Mà nếu bạn phát hiện chiếc đồng hồ DW bạn đang lựa chọn có viết DW hoặc nếu viết chữ D ngược cũng nằm xa nhau thì đừng mua nó nữa vì chắc chắn rằng nó là hàng giả.

Loading Facebook Comments ...