Nằm lòng lưu ý khi mua đồng hồ Olympia Star dây da

Dây da thật

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/26/dong-ho-g-shock-prg-600yl-5-manh-me-tao-bao-danh-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/26/dong-ho-nu-cover-co201-12-mat-xanh-sang-trong-cho-nguoi-deo/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/26/dong-ho-fake-la-gi-nhung-nguy-hai-khi-deo-dong-ho-fake/

 

 

 

Da thật hay còn gọi da thuộc, là một loại chất liệu bền, đẹp có xuất phát từ da của các loại động vật như: da đà điểu, da cá sấu,da bò, da bê,…Thông thường các sản phẩm bằng da thật sẽ được ghi 100% leather, real leather, genuine leather, cow hide,…

Các loại da này phải trải qua nhiều khâu xử lý cực tỉ mỉ. Quá trình này nhằm để theo thời gian dây không bị mục, diệt vi khuẩn tránh gây kích ứng và làm bóng giúp da sáng đẹp.

Xứng danh “kẻ đứng đầu” với sự công phu trong chế tác, da thật vì thế mà dai, mềm, có độ bền cao hơn da PU, và khả năng chống ngấm nước tốt, không dễ bong tróc như các loại dây da khác.

Vậy nên đeo đồng hồ olympia star dây da nào?

Đeo trên tay đồng hồ dây da thật dĩ nhiên sẽ “phê” hơn với một người anh em dùng dây PU. Tuy nhiên, dây da không phải là yếu tố quyết định chất lượng một chiếc đồng hồ, mà 40% chất lượng của cỗ máy nằm ở trái tim – nơi tọa lạc của bộ máy bên trong.

Chiến binh OPA580501-03MS-GL-T
Chiến binh OPA580501-03MS-GL-T giá chỉ 3,1 triệu đồng

 

Vì vậy, tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích của từng người mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ với loại dây khác nhau.

Nếu bạn yêu thích sự hoàn hảo và đẳng cấp – dây da thật dĩ nhiên là lựa chọn hàng đầu để lưu tâm.

Nhưng với điều kiện kinh tế trung bình hay chỉ quan tâm đến bộ máy, một chiếc đồng hồ olympia star dây da PU không phải là lựa chọn tồi.

2. Quan tâm nhiều hơn tới kiểu dáng, thiết kế và màu sắc

Một chiếc dây đồng hồ Olympia Star dây da chỉ đảm bảo chất lượng khi đáp ứng được hai yếu tố: Mặt ngoài bóng đẹp, bền bỉ và mặt trong không thấm mồ hôi.

Bởi những loại dây như vậy không chỉ làm tăng độ sang trọng mà còn phù hợp với cả những người có mồ hôi tay và mang lại cảm giác dễ chịu cho người đeo.

Chưa hết, bạn có biết rằng, màu sắc của dây đồng cũng rất quan trọng, quyết định đến phong cách của chiếc đồng hồ bạn đeo, cũng như liên quan mật thiết với những bộ đồ bạn đang mặc.

Một chiếc dây da đồng hồ màu đen mang đến vẻ lịch lãm, quyền lực, nhưng màu xanh lại đại diện cho sự năng động, trẻ trung hay màu nâu cho thấy vẻ trầm tĩnh, cứng cỏi.

Hãy suy nghĩ khi chọn lựa màu sắc dây cho mình. Vì đồng hồ không chỉ là cỗ máy thời gian mà còn được biết đến như món phụ kiện ẩn chứa cá tính của bạn.

 

3. Nên mua đồng hồ olympia star dây da ở nơi uy tín

Ông cha có câu “chọn mặt gửi vàng”- thế nên khi chọn một địa chỉ mua đồng hồ Olympia Star nam dây da chính hãng đáng tin cậy sẽ giúp phần nào bạn yên tâm hơn về chất lượng của chiếc đồng hồ “con cưng”.

Trước khi mua bạn nên tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn đồng hồ, hay hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm để tìm được địa chỉ tốt nhất.

Tuy nhiên, không có gì là tồn tại mãi mãi và sở thích của con người cũng dễ dàng thay đổi theo thời gian.

Vì vậy hãy tính luôn đến việc bạn sẽ bảo hành, thay mới dây đồng hồ ở đâu sau một thời gian sử dụng và nơi bạn mua đồng hồ có chính sách gì giúp bạn hay không.

Đồng hồ OPA58050MK-GL-T
Đừng bỏ lỡ OPA58050MK-GL-T giá hấp dẫn chỉ 2,8 triệu đồng

Xem ngay để biết sự thật về giá đồng hồ Olympia Star nam chính hãng trên thị trường

Tại sao vậy?

Bởi:

Sau một thời gian dài sử dụng, dây đồng hồ phải thường xuyên tiếp xúc với muối, acid có trong mồ hôi, gây ảnh hưởng, hư hại đến da dù nặng hay nhẹ. Vậy nên thời điểm thích hợp nhất để bạn thay dây da đồng hồ Olympia Star là khoảng từ 1 – 1,5 năm.

Hơn thế nữa, sở thích của con người rất dễ thay đổi theo thời gian, hoàn cảnh. Có thể hôm nay bạn thích màu dây, kiểu dây này nhưng ngày mai lại khác.

Lúc đó điều bạn cần tạo một cú “ lột xác” hoàn toàn cho “ anh bạn” của mình bằng cách thay dây.

Loading Facebook Comments ...