Thiết kế quầy bar inox cho quán coffee

Thiết kế quầy bar inox với những thiết bị quầy bar trang trí cho không gian quán coffee

 

Trong các mô hình kinh danh như các quán coffee cũng như các quán tương tự khác thì việc đảm bảo một không gian hoạt động kinh doanh tốt sẽ đảm bảo cho quá trình hoạt động của mình được thuận tiện hơn rất nhiều với nhiều không gian nội thất quan trọng.

 


Qua đó, đối với một quầy bar inox hay còn gọi là các hệ quầy pha chế inox đẹp, sang trọng thì ngay từ khâu ban đầu cần phải thiết kế kiểu dáng các hệ thiết bị quầy bar inox, quầy pha chế inox chuyên dụng và phù hợp với vị trí không gian, màu sác phải hài hòa với các vật dụng thiết bị bar cafe của các quán coffee.

Những điểm chính trong khu vực quầy pha chế của các quán coffee

Với các quán coffee thì việc tạo không gian thoải mái cũng như những không gian phục vụ và khu vực quầy pha chế inox của quán coffee trang trí trong khu vực pha chế, nếu không gian quán coffee rộng rãi thì nên thiết kế quầy bar inox có kích thước vừa với diện thích khu vực lắp đặt quầy bar, không nên thiết kế quầy quá nhỏ làm không gian quầy trống quá nhiều và các vật dụng quan trọng thì sẽ không có chỗ để các thiết bị bar cafe.

Khu quầy bar inox cần trang bị đầy đủ cũng như thẩm mỹ cao.

  • Ngược lại thì với những không gian quầy pha chế inox của quán coffee nhỏ hẹp thì khi trang trí, sắp xếp cho quầy bar inox cũng sẽ theo các kích thước này và phải hợp lý, để không quá chiếm diện tích sử dụng của khu vực quầy pha chế cafe, tạo sự thoái mái cho các nhân viên làm việc.
  • Qua những yêu tố cần thiết thì các hệ quầy pha chế inox là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong khu vực pha chế của các thương hiệu cũng như của các quán coffee và cũng như tất cả các cơ sở kinh doanh lĩnh vực thức uống.
  • Đảm bảo việc các nhà đầu tư cùng với các đơn vị thiết kế lựa chọn trang bị quầy pha chế inox cho quán coffee chính là ưu tiên hàng đầu cho các kế hoạch kinh doanh, với một hệ quầy pha chế inox hay các quầy bar inox với thiết kế khoa học và tiện dụng đúng với những yêu cầu sử dụng cũng như những yêu cầu chính cần được quan tâm của các nhà đầu tư thì việc này sẽ đảm bảo các nhu cầu cho các chủ đầu tư và nhân viên pha chế.

http://www.inoxluaxanh.com/quay-pha-che-inox.html

 


Hệ quầy pha chế inox cho các quán coffee chuyên dụng thường là hệ quầy bar inox tích hợp các thiết bị gồm có những thiết bị chính như:
Trang bị thùng đá inox với cấu tạo từ 2 lớp inox cách nhiệt và có đổ lớp Form chống tan chảy đá bố trí chính giữa quầy bar inox pha chế giúp thuận tiện cho nhân viên pha chế.


Cần phải thiết kế bên phải hay một khu vực chính trong khu vực pha chế chính của quá coffee với một hệ quầy một chậu rửa công nghiệp đơn hoặc đôi, khi có 2 hộc thuận tiện cho các nhân viên pha chế cũng như các nhân viên Bartender rửa các dụng cụ pha chế và đổ các thức uống thừa, có thiết bị rửa ly gắn trên mặt quầy pha chế inox, quầy bar inox.

Cung cấp và gia công sản xuất thiết bị quầy bar inox, quầy trà sữa inox và quầy pha chế trà sữa inox đúng theo yêu cầu cũng như công năng sử dụng của Khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV BẾP INOX LỬA XANH
Trụ sở: 83/7/10 Đường TX 52, Khu Phố 3, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028)22.45.1616
Hotline: 0987.54.1616
Email: khachhang@inoxluaxanh.com
MST: 0315403186
Website: http://inoxluaxanh.com/

Loading Facebook Comments ...