Kinh nghiệm chia sẻ làm bánh sinh nhật đẹp

Lên ý tưởng màu sắc và chủ đề: Đơn giản hơn là các mẹ lên ý tưởng màu sắc chung cho buổi tiệc, nếu các vật trang trí, phông nền mang cùng tông màu thì chắc chắn sẽ đẹp hơn. Các tông màu đều có thể sử dụng, với các bé gái là hồng, tím, vàng, với bé trai thường chọn tông xanh lá, xanh biển…

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm trang trí bánh sinh nhật
Sinh nhật của bé sắp tới và bạn đã mua quà, bữa tiệc ngọt cũng đã được chuẩn bị, nhưng vẫn còn một thứ phải làm: đấy là bánh sinh nhật! Với nhiều bà mẹ, làm bánh sinh nhật là một việc khó, nhất là khi điều đó không thuộc sở trường của họ.
Những lưu ý trong trang trí bánh sinh nhật

 

Không có một buổi tiệc sinh nhật nào có thể coi là trọn vẹn nếu thiếu chiếc bánh sinh nhật. Nhiều người mẹ coi việc làm bánh sinh nhật là một thử thách kỹ năng nấu ăn của mình, đồng thời cũng là cơ hội để thể hiện tài nội trợ. Hơn nữa, con bạn “đặt hàng” một chiếc bánh thật là cầu kì và nó phải đẹp hơn bánh sinh nhật của các bạn trong lớp. Vậy là bạn đã có áp lực!

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm trang trí bánh sinh nhật
Chọn Bánh Sinh Nhật
Rất may, trẻ em dưới 5 hoặc 6 tuổi không có đòi hỏi cao đối với bánh sinh nhật của chúng. Chỉ cần bánh ngon và một cây nến cắm giữa bánh là thứ duy nhất bé cần. Tuy nhiên, khi bé lớn lên, mẫu mã của bánh sinh nhật ngày càng quan trọng đối với chúng. Bạn nên trao đổi trước với con để biết rõ nguyên vọng của chúng, sau đó cùng thống nhất, “giao kèo” với bé về việc lựa chọn chiếc bánh sinh nhật nên như thế nào. Bạn hãy đưa ra danh sách một số vị bánh, màu sắc và hình dáng cố định. Việc đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm mẫu mã cho bánh. Ngoài việc đặt mua sẵn ở cửa hàng bánh ngọt, một cách dễ nhất để giải tỏa áp lực việc phải làm một chiếc bánh hoàn hảo là hai mẹ con cùng làm bánh với nhau.

 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm trang trí bánh sinh nhật
Trước tiên các bạn cần chọn loại cốt bánh bông lan cho chiếc bánh kem của mình. Có rất nhiều cách làm bánh bông lan khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ vị cơ bản đến các vị socola, trà xanh, lá dứa, chanh, vv.. Mỗi loại có vị ngon riêng.

Đây là một số công thức làm bánh bông lan để bạn làm cốt bánh kem nhé. Linh sẽ xếp thứ tự từ đơn giản đến phức tạp theo đánh giá của cá nhân.

Những thông tin về việc tổ chức sinh nhật hiệu quả

 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm trang trí bánh sinh nhật
Cốt bánh bông lan cơ bản là loại dễ làm nhất, với ít nguyên liệu nhất và phương pháp đánh trứng cũng khá đơn giản. Bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc bánh bông lan để làm cốt cho bánh kem sinh nhật của mình.

Với công thức này, bạn có thể dễ dàng nướng bằng n ồi cơm điện hoặc dùng lò nướng thông thường.

Loading Facebook Comments ...