ĐẶC SẮC THẬT SỰ CỦA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ĐỨC

ĐẶC SẮC THẬT SỰ CỦA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ĐỨC

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e5vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e4v-day-nhua-mau-hong-mat-dinh-da-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e3vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

 

 

Đi Tìm Đặc Sắc Riêng Của Đồng Hồ Chính Hãng Đức Nhật Thụy SĩĐồng hồ Tourbillon mà mạnh-khỏe-bền như xe tăng của hãng A. Lange & Söhne

 

○ ●    Nước Đức được biết đến trên thế giới nhờ vào sự nổi tiếng của các máy công trình, máy in ấn cũng như động cơ diesel và cũng có cả đồng hồ. Sau tất cả, thuật làm đồng hồ Đức luôn chú trọng đến kỹ thuật công nghiệp nặng và chuyên ngành vi cơ khí mà không tập trung vào những thứ độc lạ hay mang tính giải trí.

Dù rằng đến từ các mức giá khác nhau nhưng hầu hết đồng hồ chính hãng Đức của các thương hiệu khác nhau như Nomos, Sinn, Glashütte Original, A. Lange & Söhne đều có sự tương đồng về cảm giác rắn chắc cứng cáp một cách kỳ lạ khi dùng bởi chúng cũng thường đậm mùi công nghiệp chế tạo máy.

Đại khái như loạt đồng hồ lặn Sinn U là minh chứng tốt nhất cho độ bền siêu việt được tạo ra bởi lớp vỏ siêu dày được làm bằng hợp kim thép dùng cho tàu ngầm Đức (German Submarine Steel), một loại thép hợp kim thấp có độ bền cao) Made by ThyssenKrupp – nhà cung cấp thép và vũ khí nổi tiếng.

Hợp kim thép tàu ngầm cũng được xử lý để làm cứng bề mặt nhằm chống trầy xước. Và chỉ để được an toàn hơn nữa, Sinn có những chiếc đồng hồ được xác nhận của công ty thử nghiệm công nghiệp Germanischer Lloyd của Đức chuyên kiểm nghiệm tàu và giàn khoan. Thử hỏi có đồng hồ Nhật hoặc Thụy Sĩ nào được làm ra theo cách này?

Đi Tìm Đặc Sắc Riêng Của Đồng Hồ Chính Hãng Đức Nhật Thụy Sĩ Sinn U2Đồng hồ Sinn U2 có vỏ bằng thép làm tàu ngầm Đức

 

Nếu không rành về kỹ thuật công nghiệp hoặc thực sự say mê tìm hiểu thế giới thời gian, e rằng rất khó để hiểu biết rõ ràng các thương hiệu đồng hồ chính hãng Đức và sản phẩm của họ đáng giá đến thế nào.

Loading Facebook Comments ...