Bếp từ và những tính năng tiện dụng cho cuộc sống hiện đại hơn

Ngay sau khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, bếp từ đã nhanh chóng nhận được những phản ứng tích cực từ người dùng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã sử dụng bếp từ thành công nhờ vào hệ thống tính năng thông minh, rất tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về các tính năng của bếp từ nhé.

Những tính năng của bếp từ

Bếp từ có rất nhiều các tính năng thông minh, các tính năng đó đều được mã hóa thành các biểu tượng ngay trên mặt kính. Nói cách khác, mặt kính bếp từ chứa hệ thống điều khiển điện tử thông minh, tất các các tính năng liên quan đến sử dụng bếp đều được hiển thị trên đó.

>>>Cùng tham khảo thêm về dòng bếp từ của Kocher cũng nhiều tính năng nổi bật, an toàn và thông minh. Có rất nhiều các mẫu bếp hot trend nhất 2018 này. Link xem mẫu bếp ở tại đây http://beptukocher.com/bep-tu.htm

Hình ảnh về bếp điện từ cao cấp

Hình ảnh về bếp điện từ cao cấp

Nhắc đến tính năng của bếp từ, không thể không nhắc tới tính năng tự động nhận biết kích cỡ nồi. Đây là tính năng giúp người dùng dễ dàng nhận biết loại nồi phù hợp với bếp. Khi đặt xoong nồi lên vùng nấu, bếp từ sẽ tự động có chức năng nhận biết nồi nấu. Nếu phù hợp bếp sẽ hoạt động như bình thường, nhưng không đúng nồi nấu, bếp sẽ không hoạt động, và sau đó người dùng cần phải thay nồi nếu muốn sử dụng bếp tiếp. Do bếp từ chỉ nhận những loại nồi có tính từ, nên chức năng này rất tiện dụng, giúp bếp nhận đúng loại nồi để hoạt động hiệu quả nhất.

Tính năng cảm biến chống tràn tự tắt là tính năng giúp bảo vệ bếp tránh khỏi những trường hợp do nước tràn ra không đáng có. Việc nước trong nồi tràn ra có thể ảnh hưởng đến hệ thống điện tử, và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của bếp. Do đó, với tính năng cảm biến chống tràn tự tắt sẽ giúp bảo vệ bếp tốt hơn. Nếu nước trong nồi tràn ra, bếp sẽ tự động ngắt. Để kích hoạt sử dụng lại, bạn nên lau khô nước trên mặt kính và bấm nút hoạt động như bình thường.

>>> Bên cạnh chú ý những tính năng của bếp, bạn cần phải lựa chọn được thương hiêu tốt. Hãy tham khảo thêm bếp điện từ Kocher có tốt không để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Cách chọn mua bếp điện từ tốt

Cách chọn mua bếp điện từ tốt

Tính năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Tại sao lại vậy? Với tính năng này, người nấu có thể tùy ý điều chỉnh hẹn giờ cho món ăn. Sẽ có những món ăn cần một khoảng thời gian để chín, do đó muốn tiết kiệm thời gian và để món ăn chín hơn, bạn có thể sử dụng chế độ hẹn giờ. Người dùng có thể hẹn giờ tùy ý, hết thời gian hẹn giờ bếp sẽ báo tín hiệu để bạn biết.

Tính năng thông minh tiếp theo đó là tính năng khóa an toàn trẻ em. Tính năng khóa an toàn trẻ em giúp bảo vệ trẻ tránh khỏi những tác động, nguy hại của bếp từ. Đối với những gia đình có trẻ em nên sử dụng tính năng này của bếp, khi trẻ đến gần, bếp sẽ tự động tắt, khóa bếp lại để tránh bé ấn nút điều khiển linh tinh.

Tính năng thông minh tiếp đến là cảnh báo nhiệt dư vùng nấu. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát lượng nhiệt vùng nấu tốt hơn. Ngoài ra còn có một số tính năng khác: tự động tắt  khi nhiệt độ quá cao, tự động tắt bếp khi không có nồi. Những tính năng đó sẽ giúp cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

>>>Ngoài các bài viết về bếp điện từ ra, bạn có thể coi thêm các mẫu khác của chúng tôi như bếp gas âm. Nếu có nhu cầu muốn đổi dòng bếp thì có thể vào đây để xem thêm mẫu bếp gas. Link xem chi tiết ở đây http://beptukocher.com/bep-gas-am.htm

Trên đây là những thông tin liên quan đến bếp từ. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Loading Facebook Comments ...