Lợi ích của sách tiếng Anh đối với bà bầu và thai nhi (phần 2)

Ngay cả chỉ với một cuốn sách giải quyết từng chủ đề quan tâm, một bà bầu có khả năng chọn nhiều cuốn sách để nghiên cứu trong chín tháng mang thai. Do đó, sự quan tâm về các cuốn sách hay sách tiếng Anh chủ đề về mang thai và những vấn đề liên quan luôn thu hút đông đảo các bà bầu tìm kiếm.

Sách tiếng Anh cho bà bầu đặt tên em bé

Một chủ đề cha mẹ chắc chắn sẽ thảo luận cho toàn bộ khoảng 270 ngày một phụ nữ có thai là tên có thể cho em bé. Để kết thúc này, nó là cần thiết để mua một cuốn sách dành hoàn toàn để lựa chọn tên của đứa trẻ. Lưu ý : Bạn thực sự muốn làm điều này ngay trong lần thử đầu tiên. Không chỉ những người an ninh xã hội nghĩ rằng bạn đang điên vì thay đổi tên của một đứa trẻ ba tháng tuổi, con bạn có lẽ sẽ không được vui mừng về nó.

Sách tiếng Anh cho bà bầu mang tên “The Perfect Name” bởi Jeanine Cox, không chỉ cung cấp 20.000 khả năng tên, nó còn cung cấp các bài tập đặt tên để truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ mong đợi cũng như các bảng tính để đảm bảo tổ chức (chẳng có gì giống với tên hoàn hảo, chỉ để quên nó ngay khi bạn sẵn sàng tiết lộ cho vợ / chồng của bạn).

tomokid và chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho bà bầu04

Tạp chí tiếng Anh cho bà bầu

Thật không may, nó gần như không thể nhớ mọi khoảnh khắc kỳ diệu của một thai kỳ. Một tạp chí tiếng Anh mang thai là một cách tuyệt vời để theo dõi sự phát triển tuyệt vời hàng ngày của em bé và ghi lại cảm xúc, nỗi sợ hãi, mong muốn và cảm giác thèm ăn của bạn.

“The Pregnancy Journal” của A. Christine Harris, là một hướng dẫn hàng ngày tuyệt vời cho cả sự phát triển của bé và của chính bạn. Tôi đã sử dụng tạp chí này cho cả ba thai kỳ của tôi, và bây giờ có ba ngày xếp chồng lên nhau để nhắc nhở tôi khi mỗi đứa trẻ phát triển khả năng nghe hoặc nếp nhăn hoàn hảo kỳ diệu trên khớp ngón tay (hoặc khi cuối cùng tôi ngừng cảm thấy như tôi sẽ nôn mửa vì nghĩ đến con gà sống). Tạp chí tiếng Anh cho bà bầu này cũng cung cấp một không gian vài tuần một lần để bạn ghi lại cảm giác thèm ăn, tần suất co thắt và cân nặng của mình (mặc dù tôi không hài lòng với hồ sơ vĩnh viễn mà tôi đã cân nhắc nhiều hơn vào đầu thai kỳ thứ ba kết thúc đầu tiên của tôi). Ngoài ra, nhạc tiếng Anh cho bà bầu cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho thai nhi.

Hãy chắc chắn để mua một tạp chí trống cũng như trong đó bạn có thể viết thư cho con chưa sinh của bạn. Nói cho bé biết bạn cảm thấy thế nào, bạn phấn khởi thế nào khi gặp họ, và những gì đang diễn ra trong cuộc đời bạn trong khi mang thai. Con bạn sẽ trân trọng các chữ cái trong nhiều năm tới, và chúng sẽ nhắc bạn về những chi tiết thân mật của cuộc đời bạn trong một thời gian đáng kinh ngạc như vậy.

Loading Facebook Comments ...