HẾT SỨC CẨN TRỌNG KHI MUA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ GIÁ RẺ

Nói đến đồng hồ là người ta sẽ nghĩ ngay đến Thụy Sỹ. Thụy Sỹ được xem như là cái nôi của đồng hồ. Tất cả các mẫu đồng hồ tốt nhất, nổi tiếng nhất đều xuất phát từ đây. Và có một điều gần như mặc định trong suy nghĩ mỗi người. Đồng hồ Thụy Sỹ là đồng hồ tốt, xịn và bền bỉ. Vậy đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ có hay không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, các bạn phải hết sức cẩn trọng, kiểm tra kỹ xuất xứ, tình trạng máy… khi mua đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ.

 

dong_ho_thuy_si_gia_re

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ hàng fake được bày bán công khai

Ngày nay có thể thấy các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được bày bán tràn làn trên mạng xã hội, trên các đường phố. Nhưng, nguồn gốc thì không rõ ràng, chất lượng thì không đảm bảo. Thế thì đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ là có, nhưng là ở đâu, thương hiệu nào. Nhân đây thì Cititime sẽ giới thiệu với các bạn một vài thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ (thực chất là không rẻ nhưng là giá cả hợp lý) để các bạn tham khảo trước khi quyết định mua.

Một số mẫu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ chính hãng hiện nay

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Gc

 

Đây là một thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng, xuất phát từ tập đoàn thời trang Guess. Mà Guess thì ai cũng đã biết về độ nổi tiếng. Sau khi phát triển thương hiệu đồng hồ thời trang Guess thì họ cũng đã phát triển thêm dòng đồng hồ cao cấp Gc. Sự kết hợp giữa thời trang sành điệu cùng với bộ máy Swiss Made dạt chuẩn.

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Gc luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đeo chúng trên tay. Và đặc biệt hơn là mức giá vô cùng phải chăng. Chỉ với khoảng 6 triệu trở lên, bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 chiếc đồng hồ Thụy Sỹ tuyệt đẹp.

Gc_Y31003L1

Chỉ với 6,8tr bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Gc tuyệt đẹp

dong_ho_gc_thuy_si

6,5tr cho một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp như này liệu bạn có mua???

gc

Là một tín đồ thời trang thì không thể không chi ra 6 triệu 850 để sở hữu em nó

 

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Tissot

 

Và Tissot, một thương hiệu đồng hồ mà có lẽ hầu hết ai cũng đã từng nghe qua. Đây là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có giá không rẻ, nhưng vẫn có những mẫu giá rất phải chăng, phù hợp cho túi tiền không dư giả của đa số người dân. Hãy cùng điểm qua vài mẫu đồng hồ giá cả phải chăng.

T109.410.16.032.00

4,9tr cho một chiếc đồng hồ Tissot đơn giản mà sang trọng

dong_ho_tissot_thuy_si

7,1tr là cái giá quá hợp lý cho một chiếc đồng hồ quá đẹp

dong-ho-Tissot-T1096103603100

6,5tr để sở hữu một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/20/1-nam-sau-con-sot-casio-world-time-ae1200whd/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/20/dong-ho-casio-edifice-speed-and-intelligence/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/20/day-da-dong-ho-ca-sau-dh390-mau-nau-moi-me-tre-trung-cho-nguoi-deo/

Loading Facebook Comments ...