Cách tổ chức sinh nhất ấm cúng bên gia đình, bạn bè

 

Tiệc sinh nhật là một trong những sự kiện được tổ chức hàng năm, đánh dấu một tuổi mới trong cuộc đời. Chính vì thế nên, mỗi một năm mọi người thường có những cách tổ chức sinh nhật riêng để đánh dấu tuổi mới, kỷ niệm ngày sinh nhất của mình. Trong ngày sinh nhật của mình, ai ai cũng đều muốn được ở bên gia đình, người thân và bạn bè.  Cùng thổi nến, cắt bánh mừng thêm một tuổi mới.

Vậy để có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên gia đình, bạn bè bạn cũng có thể tự lên kế hoạch tổ chức riêng cho chính mình hoặc là những người mình thương yêu.

Hướng dẫn cách tổ chức sinh nhất ấm cúng cho mình và những người yêu thương

1: Lên danh sách khách mời

Bạn phải lên được danh sách khách mời cụ thể là bao nhiêu người để bữa tiệc được tổ chức chu đáo hơn. Thông thường, những bữa tiệc sinh nhật chỉ giới hạn trong gia đình hoặc những bạn bè thân thiết. Bởi đây là khoảng khắc đáng nhớ đánh dấu một tuổi mới, cùng nhau nghe những tâm tư trong cuộc sống.

2: Lựa chọn địa điểm tổ chức

Tiệc tổ chức sinh nhật thì cũng khá đơn giản, không kén chọn quá mức. Bạn có thể tổ chức tại nhà hoặc không bạn cũng có thể tổ chức tại một nhà hàng nào đó với số lượng khách mời đã lên trước. Nhưng nếu tổ chức ở một nhà hàng, bạn phải lưu ý địa điểm phải thuận tiện cho những người tham gia.

Tổ chức sinh nhất của Diệu An

Tổ chức sinh nhất của Diệu An

3: Lên danh sách những vật dụng cần mua

Để một buổi tiệc sinh nhật diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Công tác chuẩn bị là cực kỳ quan trọng. Chính vì thế bạn cần phải lên danh sách cần mua những vật dụng gì cho buổi tiệc sinh nhất của mình. Tránh tình trạng thiếu đồ khi đã vào bữa tiệc. Một số vật dụng cần thiết trong buổi sinh nhật gồm:

+ Bánh kem: Nếu bữa tiệc sinh nhật của bạn nhiều người thì bạn có thể chọn loại bánh to, nhiều tầng. Còn không có thể lựa chọn bánh sinh nhật vừa là đủ.

+ Nến: Không thể thiếu nến, bởi những ngọn nến sẽ khiến cho bữa tiệc trở nên lung linh và ấm cúng hơn. Nến cắm trên bánh thì nên phù hợp với số tuổi của chủ nhân bữa tiệc.

Phụ kiện trang trí: Bao gồm hoa, đèn, bong bóng…

>>> Coi thêm bài viết ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ ai cũng nhớ mãi mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm thật nhiều thông tin

Bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật

4: Tiến hành trang trí cho buổi tiệc

Tiệc sinh nhật thì chỉ cần trang trí khá đơn giản không cần quá cầu kỳ. Bạn có thể làm một sân khẩu nho nhỏ để nhân vật chính có thể đứng lên phát biển cảm nghĩ đồng thời đây cũng là nơi mà những khách mời có thể trổ tài cai hát, nhảy múa…

5: Lên kịch bản

Buổi tiệc sẽ diễn ra thú vị hơn khi bạn lên sẵn kịch bản hoàn hảo cho cả bữa tiệc. Giúp cho không gian trở nên sôi động chứ không bị chùng xuống.

6: Mời khách tới buổi tiệc sinh nhật.

Sau khi đã lên xong kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ xong. Bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi tới những người bạn thân thiết mời tới dự buổi sinh nhật. Nếu bạn là người khá cầu kỳ, bạn cũng có thể làm những tấm thiệp nho nhỏ, xinh xắn để mời khác.

Làm một bữa tiệc sinh nhật thì khá đơn giản, không cầu kỳ mấy. Thế nhưng bạn cũng phải biết cách tổ chức làm sao cho hợp lý và hấp dẫn để khiến cho khách mời không bị nhàm chán. Chúc các bạn có một buổi tiệc sinh nhật thành công. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem bài viết này của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...