Cách phân biệt đồng hồ Tissot thật giả chính xác nhất

Phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng và fake bằng giá cả

 

 

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2018/09/29/casio-2018-bo-suu-tap-mtp-e317-the-thao-sieu-hot/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2018/09/27/casio-2018-mtd-1086-va-mtd-1087-bo-suu-tap-than-thanh-den-tu-casio-japan/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2018/09/26/casio-a168-sieu-pham-khong-the-bi-lang-quen/

 

 

 

Chất lượng không chỉ làm nên danh tiếng của đồng hồ Tissot, mà còn tạo nên mức giá thành vô cùng đắt đỏ, từ ít nhất là 255 USD tới hàng nghìn USD, cho mỗi sản phẩm. Do vậy, có không ít các nhà sản xuất ham lợi nhuận, không ngại sử dụng các chiêu trò để bán những chiếc đồng hồ Tissot hàng fake, hàng nhái, với giá của đồng hồ Tissot chính hãng.

Cách phân biệt đồng hồ Tissot thật giả

Nên thận trọng các loại đồng hồ xách tay, có giá bán rẻ hơn từ 20%-30% và nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng.

Khách hàng cũng cần tỉnh táo khi mua đồng hồ trên một số website bán hàng trực tuyến của nước ngoài cũng như của Việt Nam được quảng cáo là đồng hồ chính hãng có giá bán thấp hơn từ 20% – 50% đặc biệt lên tới 80% so với giá của Đại lý chính thức. Giá bán của đồng hồ Tissot chính hãng được hãng áp dụng cho tất cả các đại lý chính thức giống nhau tại Việt Nam (có thể chênh lệch giữa các Đại lý một vài % do cách quy đổi giữa tỷ giá USD và VNĐ).

Nếu như giá đồng hồ Tissot mới thấp hơn đáng kể so với giá bán niêm yết của Tissot hoặc được bán với mức giá dưới 200 USD, đó là cơ sở cho thấy nhiều khả năng chiếc đồng hồ đó chỉ là một sản phẩm của ngành công nghiệp làm giả, và là căn cứ để bạn phân biệt đồng hồ Tissot thật giả dễ dàng.

Đặc biệt hơn, những đồng hồ được quảng cáo là làm bằng phương pháp thủ công có giá vài trăm đô la thì… hoang đường hết sức! Đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ handmade mà vài trăm USD?

Đồng hồ Thụy Sỹ thật được làm bằng phương pháp thủ công không bao giờ có giá dưới 20.000 USD, hơn nữa, những đồng hồ này thường chỉ được làm khi có khách hàng đặt và sản xuất với số lượng nhất định.

Kiểm tra phần cứng đồng hồ Tissot để phân biệt thật giả

Người mua có thể lên dây đồng hồ và cảm nhận cách cách bộ máy của nó chuyển động. Với đồng hồ Tissot chính hãng, người dùng có thể cảm nhận được sự chuyển động của cả cỗ máy đồng hồ bên trong qua từng vòng lên dây.

Cách phân biệt đồng hồ Tissot thật giả

Người mua cũng nên kiểm tra đầu núm lên dây của đồng hồ bởi đây là một chi tiết rất đặc biệt của đồng hồ Tissot. Với tất cả các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng, đầu núm lên dây đều được khắc một chữ T hoa rõ ràng với ý nghĩa biểu tượng của thương hiệu Tissot. Do vậy, nếu mẫu đồng hồ được kiểm tra có xuất hiện chi tiết chữ T trên đầu núm lên dây, người mua cần tiếp tục kiểm tra xem chữ T đó được khắc vào lớp kim loại hay đơn thuần dán lên hoặc in lên bề mặt.

Hộp sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng

Đồng hồ chính hãng luôn đầy đủ hộp đựng đồng hồ, túi xách, hướng dẫn sử dụng và nhất là Thẻ bảo hành toàn cầu.

cách nhận biết đồng hồ tissot fake

 

Những phụ kiện tặng kèm nhìn cũng phải “thật”, đồng thời trùng khớp và liên quan với chiếc đồng hồ bạn mua. Ngược lại đồng hồ nhái thường không có những phụ kiện kèm theo như trên.

Mặt kính đồng hồ Tissot chính hãng khác gì hàng fake?

Đồng hồ Tissot chính hãng phải có mặt kính hoàn hảo, mép kính được mài mịn màng, độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau phẳng không gợn, lắp gọn và khít với vỏ của đồng hồ.

 

Vật liệu làm mặt kính thường là đá hoặc đá tổng hợp, rắn chắc, thông thương các mặt kính hàng fake trên thị trường là mặt Mica mờ và xấu hơn rất nhiều.

phân biệt đồng hồ tissot thật giả

Với những mẫu đồng hồ Tissot fake giá rẻ, mặt của đồng hồ sau lớp kính pha lê sẽ có nhiều chi tiết thiếu hoàn hảo như có bụi, dấu vân tay, xơ vải hay tóc… vương trên bề mặt đồng hồ. Thêm vào đó, những thông tin được in trên mặt trước cũng như mặt sau của những chiếc đồng hồ này cũng xuất hiện nhiều sai sót khá “ngớ ngẩn” như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, trình bày sai lệch với phiên bản gốc, bố trí các mặt đồng hồ ngày tháng nhầm vị trí…

Những lỗi sai bắt gặp nhiều nhất ở những mẫu đồng hồ fake trên thị trường hiện nay là lỗi sai ở 2 cụm từ “Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”.

Để có thể chắc chắn hơn, người tiêu dùng nên mang theo một bức ảnh của mẫu đồng hồ muốn mua được cập nhật trên website chính thức của đồng hồ Tissot (www.tissot.ch) để đối chiếu và so sánh khi mua hàng.

Loading Facebook Comments ...