BÍ QUYẾT CHỌN MUA ĐỒNG HỒ HAMILTON CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Hamilton thuộc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sĩ, là dòng đồng hồ được yêu thích trên thế giới. Với thiết kế vẻ ngoài phóng khoáng, mạnh mẽ phù hợp dành cho nam, Hamilton có độ bền tốt, là tín đồ đồng hồ được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Vậy làm sao để chọn chiếc Hamilton chính hãng đảm bảo uy tín, cùng đi vào tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/26/casio-2018-ra-mat-mau-dong-ho-nu-ltp-e155-mat-vuong-ca-tinh/\

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/25/dong-ho-nam-casio-gbd-800-2df-mau-xanh-an-tuong/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/24/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-ltp-e156-hinh-chu-nhat-ca-tinh/

1. Lựa chọn địa điểm mua đồng hồ Hamilton

Địa điểm là yếu tố quan trọng và đầu tiên khi mua bất cứ một món hàng nào, đặc biệt là sản phẩm nhập ngoại. Hamilton ban đầu là sản phẩm đồng hồ thương hiệu Mỹ, sau đó tập đoàn Swatch Thụy Sĩ mua lại. Kể từ đó Hamilton chính thức là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ. Hiện nay hãng đồng hồ này đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu và sở thích.

Đồng hồ Hamilton thiết kế tinh xảo

Những cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp đồng hồ nổi tiếng trên Thế Giới ngày càng nhiều hơn. Không khó khăn để tìm kiếm một địa điểm bán đồng hồ Hamilton. Thường thì các cửa hàng đồng hồ nổi tiếng được mở ra tại những thành phố và khu vực phát triển như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, …

Nên để mua một chiếc Hamilton chính hãng, chuẩn giá gốc việc đầu tiên là tìm kiếm địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng. Những cửa hàng này thường nổi tiếng và được các thương gia, người yêu thích đồng hồ, người nổi tiếng thường tìm đến để mua đồng hồ.

2. Nhận biết đồng hồ Hamilton chính hãng

Để mua một chiếc đồng hồ nhập ngoại cao cấp chất lượng việc đầu tiên là chọn địa điểm mua. Tiếp theo đó cần có kiến thức nhận biết các sản phẩm chính hãng. Một vài kiến thức cơ bản về chất liệu cũng như mẫu mã đồng hồ tên Hamilton sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn lựa đồng hồ.

Những đặc điểm của một chiếc đồng hồ Hamilton chính hãng

Cũng như các kiểu đồng hồ nổi tiếng khác trên thế giới, Hamilton có hai dạng dây đeo đó là dạng quai được làm từ da và dạng kim loại. Cả hai đều thể hiện phong cách khách nhau khi người dùng đeo nó lên tay.

 

Chất liệu dây đeo có nhiều màu nổi bật là màu đen và nâu được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó còn có nhiều màu được tinh chế khác nhau, dạng quai vải cũng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Còn chất liệu kim loại có màu vàng và bạc kim. Mỗi phong cách mẫu mã giá thành của chiếc đồng hồ sẽ khác nhau. Đó là lý do cần có kiến thức nhận biết đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ.

3. Kiểm tra tem, thông tin bảo hành sản phẩm

Là sản phẩm thuộc thương hiệu nào cũng có logo và tem chống hàng giả mạo. Hamilton cũng không ngoại lệ, mặt trước và mặt sau của đồng hồ đều có thông tin nhận biết sản phẩm chính hãng. Khi mua hàng bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo đây là hàng nhập khẩu uy tín.

Các thông tin sản phẩm được kèm theo khi mua đồng hồ là hộp đựng và giấy bảo hành. Một chiếc đồng hồ chính hiệu có thời gian bảo hành khá lâu, thường là trên 2 năm đối với sản phẩm mới 100%. Thông tin về sản phẩm cũng như thời gian bảo hành đều được ghi trên bao bì. Chỉ cần chú ý những đặc điểm nhận dạng bạn có thể yên tâm lựa chọn Hamilton.

Mong rằng những thông tin về cách lựa chọn đồng hồ Hamilton chính hãng được chia sẻ qua bài viết trên làm hài lòng bạn. Chúc các bạn tìm mua cho mình chiếc đồng hồ yêu thích nhất và phù hợp với tính cách của bạn.

Loading Facebook Comments ...