Cách lấy mã giảm giá tiki cực kỳ đơn giản

Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì việc mua hàng đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.  Bạn chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và chỉ sau một vài giờ là có thể nhận được sản phẩm đó ngay. Hình thức mua hàng này giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và các khoản chi phí di chuyển đi lại… Đó chính là hình thức mua hàng trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử. Tại Việt Nam thì những khách hàng đam mê mua sắm online không thể bỏ qua được trang tiki. Để được mua hàng với giá tốt nhất, nhiều khách hàng luôn săn mã giảm giá tiki. Vậy có những cách nào để lấy mã giảm giá tiki. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tìm mã giảm giá tiki

Mã giảm giá tiki là gì

Mã giảm giá tiki là một dãy ký tự gồm số và các chữ số được xếp liền với nhau, được sử dụng để thanh toán khi mua hàng tại tiki. Mỗi mã giảm giá sẽ được áp dụng cho mỗi đơn hàng khác nhau và mỗi khách hàng chỉ có thể được sử dụng mã giảm giá đó 1 lần.  Mã giảm giá tiki giúp khách hàng có thể được giảm giá số tiền tương ứng với những sản phẩm có trong đơn hàng hay toàn thể đơn hàng đó. Nó sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi mua hàng trên tiki đó

Những cách lấy mã giảm giá tiki

Như vậy, mã giảm giá tiki giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều hơn khi mua hàng qua trang thương mại điện tử này. Vậy có những cách nào để lấy mã giảm giá tiki. Có 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn có thể sở hữu những mã giảm giá tiki nhanh chóng nhất nhé.

Truy cập vào website tiki.vn

Đây là trang web chính thức của trang thương mại điện tử tiki. Vì thế, tại trang web này thì những mã giảm giá tiki luôn được cập nhật nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tìm mã giảm giá tiki tại các banner ở trang chủ và truy cập vào những banner đó để tìm kiếm mã giảm giá phù hợp với ngành hàng và sản phẩm cần mua nhé.

Truy cập vào tiki app

Cũng giống như website thì tiki app cũng là kênh chính thức của trang thương mại điện tử tiki. Tuy nhiên, khi truy cập vào app tiki thì bạn có thể lấy được những mã giảm giá chỉ có thể áp dụng khi mua hàng trên app. Bên cạnh đó, việc cập nhật mã giảm giá thông qua app cũng đơn giản hơn rất nhiều. Vì bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh và truy cập vào app tiki là có thể cập nhật được những mã giảm giá tiki hiện hành rồi.

Hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng smartphone. Vì thế, việc lấy mã giảm giá bằng điện thoại thông minh được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể sở hữu cơ hội mua hàng với giá tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về cách lấy mã giảm giá Tiki tại đây

Sử dụng những trang web liên kết

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn có thể truy cập vào những trang web liên kết để lấy mẫ giảm giá tiki.

Những trang web này sẽ cập nhật mã giảm giá sau website tiki.vn và tiki app. Tuy nhiên, khi truy cập vào trang web này thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm như 2 trang trên mà những mã giảm giá sẽ được tổng hợp lại. Bên cạnh đó, có những mã giảm giá chỉ xuất hiện trên banner của tiki ở một thời điểm nhất định và sau đó sẽ phải nhường cho những chương trình khuyến mãi trọng điểm hơn. Vì thế, việc truy cập những trang web về mã giảm giá giúp bạn tổng hợp được tất cả những mã giảm giá tiki đang được áp dụng. Bạn chỉ cần chọn mã giảm giá phù hợp với sản phẩm mình định mua và sử dụng chúng thôi.

Tham gia các fanpage, group trên mạng xã hội

Một trong những kênh khác để bạn có thể lấy mã giảm giá tiki là tham gia vào những group những fanpage săn mã giảm giá trên facebook, zalo.

Tại những group này thì sẽ có những người được tặng mã giảm giá nhưng họ không có nhu cầu sử dụng và họ trao đổi với những người khác. Vì thế, nếu bạn may mắn thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu những mã giảm giá tiki đó khi mua hàng. Vì thế đừng ngần ngại tham gia vào những group hay fanpage về mã giảm giá trên các trang mạng xã hội nhé.

Loading Facebook Comments ...