Học ngay cách chuyển file PRC sang pdf đơn giản

Cho đến nay, định dạng PRC có thể xem là định dạng phát hành sách khá phổ biến nhưng không thường sử dụng trong in ấn hay chia sẻ mạng máy tính. Do đó, để xem được tài liệu có định dạng PRC, bạn cần thực hiện thao tác chuyển file PRC sang pdf. Hãy xem ngay 2 cách chuyển đổi file đơn giản ngay sau đây nhé.

 1. Chuyển file PRC sang pdf

  bằng phần mềm Calibre

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đổi đuôi PRC sang pdf, hãy sử dụng Calibre – 1 chương trình mang nhiều tính năng, đặc biệt là tính năng chuyển đuôi PRC sang PDF.

Chuyển đổi từ PRC sang PDF

Để sử dụng phần mềm này, đầu tiên bạn hãy tìm file của chương trình Calibre thông qua google và tải về máy tính. Sau khi cài đặt xong, hãy khởi động chương trình.

 • Bước 1: Chọn Add Books và thêm file PRC vào chương trình. Nếu như thêm nhầm file, bạn cũng có thể chọn Remove Books => Remove Selected Books để xoá file PRC mới thêm vào.
 • Bước 2: Sau khi đã thêm file PRC cần đổi đuôi, hãy chọn vào file này và chọn Convert Books để định dạng đầu ra là PDF, nhấp OK.

Sau bước 2, chương trình sẽ tiến hành chuyển từ PRC sang pdf.

 • Bước 3: sau khi kết thúc chuyển đổi, bạn có thể vào thư mục C:\Program Files\Calibre Portable\Calibre Library để chọn thư mục tên tác giả, lấy file PDF đã được chuyển.
 1. Đổi đuôi PRC sang pdf

  bằng trang trực tuyến

Ngoài cách chuyển file PRC sang pdf truyền thống bằng phần mềm, hiện nay, bạn cũng có thể sử dụng các trang trực tuyến để chuyển đổi PRC trực tiếp sang PDF.

Trang web đổi đuôi PRC sang pdf online uy tín hàng đầu hiện nay là zamzar.com.

Để chuyển đổi file PRC thông qua trang web này, bạn hãy lần lượt thực hiện các bước sau:

Có nhiều cách chuyển đổi từ PRC sang PDF và ngược lại

 • Bước 1: Step 1 => Choose Files để thêm file PRC cần chuyển đổi.
 • Bước 2: Step 2 => định dạng PDF.
 • Bước 3: STEP 3 = > thêm địa chỉ email của bạn để nhận file PDF sau khi chuyển đổi.
 • Bước 4: Step 4 => Convert để bắt đầu chuyển đổi file.

Sau khi hoàn tất chuyển đổi, trang web sẽ thông báo rằng File Upload Complete. Hãy truy cập email của mình đã điền ở bước 3 để nhận một đường link trang web. Click vào đường link này và chọn Download Now để tải file PDF sau khi chuyển đổi về máy.

Như vậy, với 2 bài viết trên đây, hy vọng bạn đọc đã biết cách chuyển file PRC sang pdf rất dễ dàng và đơn giản. Hãy ghi chú lại để khi cần thiết có thể áp dụng ngay. Đừng quên chia sẻ với bạn mình cách chuyển đổi đuôi file đơn giản này để ai cũng có thể ứng dụng.

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền quốc tế- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: máy chủ web – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: muassl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Loading Facebook Comments ...