CÁC MẪU ĐỒNG HỒ SEIKO 5 SPORT HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG

REVIEW VỀ MẪU ĐỒNG HỒ SEIKO 5 SPORT

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/14/nhung-tinh-nang-co-the-ban-chua-biet-ve-dong-ho-g-shock-chinh-hang/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/14/baby-g-la-gi-chuc-nang-cua-dong-ho-baby-g-that-phi-dieu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/14/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-dien-tu-co-dien-b650-day-kim-loai-cuc-soc/

3.1. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SEIKO 5 SPORT

  • Đường kính mặt 42mm (45mm nếu tính cả núm)
  • Độ dày 12mm
  • Máy Automatic 7S36C 23 chân kính
  • Mặt kính Mineral Glass chống xước cả 2 mặt
  • Vỏ làm từ thép không gỉ
  • Dây làm từ chất liệu dây dù
  • Khả năng chống nước 10ATM
  • Chức năng lịch ngày và thứ
Review về mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport

Review về mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport

3.2. CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT TỪNG BỘ PHẬN

3.2.1. Về mặt số đồng hồ
Đồng hồ Seiko 5 Sport có phần cọc số tròn, được phủ thêm một lớp dạ quang thay thế cho mẫu cọc số hình chữ nhật dài và mảnh trước đây.

Phần dial của đồng hồ có 1 cửa sổ nhỏ hiển thị ngày và thứ được đặt ở vị trí 3h. Phía trên là biểu tượng quen thuộc của dòng Seiko 5 với phần số được dập nổi đính kèm với logo trên một chiếc khiên đồng. Tại vị trí 6 giờ là các thông số của đồng hồ. Dựa vào đây bạn có thể nhận biết được đây là chiếc đồng hồ chạy cơ hay chạy máy và khả năng chống nước của máy.

Về mặt số đồng hồ

Về mặt số đồng hồ

Seiko 5 Sport có khả năm chống nước lên tới 10ATM nên bạn có thể thoải mái rửa tay, đi mưa, bơi lội, tắm giặt mà không cần lo đồng hồ sẽ bị hư hỏng do thấm nước.

Bộ kim giờ, phút và giây của Seiko 5 Sport cũng được thiết kế khác biệt để phù hợp với phần mặt số. Các kim được phủ thêm một lớp dạ quang.

3.2.2. Vỏ và dây đeo đồng hồ

Chiếc đồng hồ Seiko 5 Sport có phần khung được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L và phần bề mặt được làm bóng nhờ mạ titan. Vì vậy, khi nhìn vào mẫu đồng hồ seiko này bạn sẽ có cảm giác nó khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn nhiều. Đồng thời lớp mạ titan này có có công dụng chống xước rất hiệu quả.

Tất cả các mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport đều có phần dây đeo được làm bằng dù. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay thế bằng dây da hay bất kì loại dây nào nếu thích. Có nhiều người cảm thấy e ngại vì lo lắng chất liệu dây dù không bền và đẹp. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, phần dây dù của Seiko 5 Sport được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết từ được khâu cho tới đường viền. Tại phần đục lỗ xỏ khóa, Seiko còn bọc một miếng da nhỏ để tránh dây dù bị bung hay xù. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng cũng cho thấy được sự tỉ mỉ và chăm chút cho “đứa con” của mình của Seiko.

đồng hồ Seiko 5 Sport

Đồng hồ Seiko 5 Sport

– Ở mặt sau đồng hồ có thể thấy được lớp kính bảo vệ Mineral Glass. Khi bạn xoay đồng hồ theo các góc có thể thấy được toàn bộ chi tiết của bộ máy và phần rotor lên dây cót ở mỗi góc độ khác nhau.
– Kích thước của chiếc Seiko 5 Sport phù hợp với hầu hết cổ tay của phái mạnh cả phương Đông và phương Tây. Phần lug được làm hơi công xuống để có thể ôm khít tay người đeo hơn.

Loading Facebook Comments ...