Cách Vệ Sinh Và Lau Dầu Đồng Hồ Rolex Chuẩn Thụy Sĩ

Rolex là thương hiệu duy nhất chỉ sản xuất đồng hồ và nằm trong top 10 thương hiệu sang trọng giá trị nhất thế giới. Tuy 2 người sáng lập đến từ Anh và Đức nhưng Rolex lại được xem là biểu tượng của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e149l-7bvdf-day-da-that-mau-nau-mat-so-la-ma-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1381l-9avdf-day-da-mau-nau-nen-mat-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530gl-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

 

Không đơn giản mà cái tên Rolex lại được ưa chuộng đặc biệt có sức hút lớn với các doanh nhân, nhà chính trị và người nổi tiếng. Thường người chơi Rolex sẽ có cách chăm sóc riêng cũng như tìm cho mình một địa chỉ lau dầu đồng hồ rolex uy tín nhất.

  1. 5 lý do Rolex luôn là thương hiệu hot nhất từ trước đến nay.

  • Rolex luôn luôn chủ động cho việc đổi mới

Đồng hồ chống nước đầu tiên mang tên Rolex Oyster

Không ngồi chờ đợi bắt trước các thương hiệu khác phát triển sản phẩm mới. Rolex luôn được xem là thương hiệu tiên phong như đồng hồ đeo tay lên dây tự động đầu tiên, đồng hồ không thấm nước đầu tiên, đồng hồ lịch ngày đầu tiên,…

Đây là điều khiến khách hàng luôn ưu thích thương hiệu này, không nhàm chán bởi luôn có sự đổi mới.

  • Rolex không đơn giản là  những chiếc đồng hồ

Có thể điều này khiến nhiều bạn khó hiểu. Tuy nhiên, những sản phẩm của Rolex được tạo ra luôn có những mục đích cụ thể, chú trọng chức năng và thường là những thứ rất mạo hiểm, không đơn giản là đồ trang sức hay vật trang trí.

Ví dụ: Các mẫu GMT-Master chúng được tạo ra theo yêu cầu của Pan Am cho các phi công của họ, những người gặp phải hiện tượng jet lag (mệt mỏi sau chuyến bay dài qua nhiều vĩ tuyến do không thích nghi múi giờ).

Đồng hồ Rolex GMT Master

Hay mẫu đồng hồ Milgauss có thể chống từ trường và chịu được 1000 gauss (“gauss” là một trong những đơn vị đo cường độ từ trường phổ biến) .

  • Rolex đi đầu cho chất lượng

Rolex thương hiệu đầu tiên cũng là duy nhất sử dụng thép 904L làm đồng hồ

Rất hiếm có một thương hiệu mà chỉ tập trung vào việc sản xuất các dòng đồng hồ cao cấp ( các thương hiệu khác kinh doanh nhiều loại sản phẩm cao cấp).

Vì vậy, Rolex luôn chú trọng cho đầu từ chất lượng đồng hồ. Chính điều này đã góp phần giúp thương hiệu mãi vững mạnh và nổi tiếng khắp thế giới.

  • Rolex cùng với những BST đắt giá nhất.

Rolex của Vua Bảo Đại bán đấu giá lên tới 5 triệu USD

Nhiều bạn sẽ bất ngờ bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng của Rolex.

Chính điều này khiến cho nhiều tín đồ chơi đồng hồ phát cuồng thương hiệu. Bởi Rolex luôn hiểu và có thể đáp ứng được những sở thích nhỏ nhất của khách hàng như màu sắc hay các thêm thắt “nhỏ”, cũng như mặt số “underline” (gạch dưới), “‘exclamation” (dấu chấm than).

  • Rolex đơn giản cho việc thay đổi phụ kiện

Đồng hồ Rolex sử dụng dây nato

Thêm một lý do nữa người chơi tìm đến Rolex nhiều đến vậy. Đơn giản là do thương hiệu giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi thay đổi được những phụ kiện và có cơ hội một chiếc đồng hồ mới dễ dàng hơn.

Ví dụ như đổi cho nó một dây đeo có loại mắt khác hoặc chuyển sang dây da Ý cực chất và dây NATO là xong.

  1. Cách vệ sinh đồng hồ đơn giản Rolex ngay tại nhà

Khi đã sở hữu cho mình một em Rolex chất, thì bạn cũng cần phải tìm hiểu cách chăm sóc vệ sinh đúng cách.

Tuy nhiên, không thể vài hôm hay vài tuần bạn lại mang qua các trung tâm để vệ sinh một lần như vậy quá tốn thời gian. Nhưng khi bạn để quá lâu không vệ sinh, đồng hồ lại mờ do bụi bẩn và mồ hôi mất đi vẻ sang trọng như ban đầu vốn có.

Vệ sinh đồng hồ Rolex đơn giản tai nhà

Tại sao không chăm sóc ngay tại nhà, chỉ mất vài phút bạn lấy lại sự sáng bóng như mới của đồng hồ.

Cách 1: Bạn có thể duy trì độ sáng của đồng hồ bằng cách lau chùi thường xuyên với một miếng vải.

Cách 2: Có thể rửa vỏ và dây đeo kim loại thường xuyên bằng nước xà phòng và một bàn chải mềm (không sử dụng cho các loại dây đeo làm từ da). Nước là thành phần tự nhiên không gây hại cho dây đeo kim loại của Rolex, bao gồm cả nước muối biển và đại dương.

Loading Facebook Comments ...