Đồng hồ Olivia Burton của nước nào? Có tốt không?

Đồng hồ Olivia Burton của nước nào? Có tốt không?

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-mudmaster-gg-1000-1a8-day-nhua-bo-hai-cam-bien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-standard-mwc-100h-2avdf-day-nhua-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-standard-mwc-100h-1avdf-day-nhua-mau-den-chong-nuoc-100m

 

 

Đồng hồ Olivia Burton của nước nào? Tại sao Olivia Burton nổi lên như một hiện tượng, y như cách mà thương hiệu đồng hồ đình đám Daniel Wellington đã từng làm được cách đây vài ba năm.

Trong vòng 6 tháng trở lại đây, Olivia Burton đã chễm chệ xuất hiện trên khắp mọi mặt trận mạng xã hội. Từ các Facebook cá nhân của cư dân mạng, cho đến những Instagram của các hot blogger và fashionista trên toàn thế giới.

Thiết kế của đồng hồ Olivia Burton thu hút bởi sự kết hợp độc đáo nhưng vẫn hài hòa; giữa đơn giản và cầu kì, giữa cổ điển và hiện đại. Từng thiết kế của Olivia Burton là một cảm hứng riêng biệt cho mỗi bộ trang phục khác nhau nhưng luôn luôn toát lên một phong cách rất riêng biệt không thể nhầm lẫn của thương hiệu thời trang trẻ này.

Vậy đồng hồ Olivia Burton của nước nào?

đồng hồ Olivia Burton của nước nào

Đồng hồ Olivia Burton của nước nào?

Đồng hồ Olivia Burton là một mảng của hãng thời trang Olivia Burton, London, nước Anh. Olivia Burton được thành lập bởi hai người bạn thân Lesa Bennett và Jemma Fennings sau khi tốt nghiệp tại trường Thời trang London (London College of Fashion).

đồng hồ oliva Burton của nước nào

Hai nhà thiết kế trẻ, chủ sở hữu thương hiệu thời trang và đồng hồ Oliva Burton

Nhận ra những khoảng trống trong thị trường đồng hồ đầy tiềm năng, hai người bạn trẻ đã tạo nên một thương hiệu thời trang, bao gồm đồng hồ và các loại phụ kiện khác, với thiết kế đẹp và giá cả hợp lý.

Từng sản phẩm Olivia Burton tung ra thị trường dường như đều được sinh ra để tạo nên làn sóng thời trang mới. Bộ sưu tập đầu tiên của hãng ra mắt cực kì thành công, một phần nhờ sự kết hợp với chuỗi bán lẻ  Harvey Nichols, nhưng cũng không thể bỏ qua khối óc nghệ thuật tài ba của hai nhà thiết kế trẻ.

đồng hồ olivia burton của nước nào

Olivia Burton Vietnam

Tên gọi đồng hồ Olivia Burton của nước nào?

Cái tên Olivia Burton được đặt theo người dì của Lesa, như một cách để ghi nhận những nguồn cảm hứng bất tận của người phụ nữ Anh này lên hai nhà doanh nhân trẻ. Chính nhờ Olivia Burton mà Lesa Bennett và Jemma Fennings đã tự tin xây dựng một doanh nghiệp riêng của mình và phủ sóng thương hiệu thời trang “chú chim sẻ” đến mọi vùng của nước Anh và lan sang nhiều thị trường lớn trên toàn thế giới.

Thiết kế của Olivia Burton không ngừng liên tục thay đổi. Cứ mỗi 2 tháng, hãng sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới, vừa nắm bắt xu hướng của thị trường, vừa tạo ra những trào lưu thời trang mới do chính họ là người tiên phong.

Đồng hồ Olivia Burton có tốt không?

đồng hồ oliva burton có tốt không?

Người dùng Việt Nam hay gọi tắt thương hiệu này là đồng hồ OB hoặc đồng hồ olivia.

Vốn là một thương hiệu đến từ nước Anh, đồng hồ Olivia Burton, được sản xuất và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sử dụng động cơ của Nhật, đồng hồ Olivia Burton có thể chạy bền bỉ suốt một thời gian dài mà không có dấu hiệu sai lệch giờ.

Bộ khung, mặt đồng hồ dược làm bằng thép không gỉ, mặt kính khoáng chống trầy, giúp cho chiếc đồng hồ có thể chịu được những va chạm trong sinh hoạt đời thường.

Loading Facebook Comments ...