Cách tạo một hệ thống website hiệu quả và vững chắc nhất cho bạn đọc

Nếu bạn đã và đang hoạt động trong mảng SEO thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng việc spam giờ đây đã không còn ý nghĩa gì nữa vì Google đã cập nhật những thuật toán rất hiện đại và tinh vi. Vậy làm thế nào để tạo nên một hệ thống website hiệu quả, giúp bạn có thể SEO website lên top Google đơn giản và nhanh chóng? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

  1. Làm mọi thứ một cách thủ công

Với những thuật toán mới nhất, giờ đây nếu chúng ta spam thì Google sẽ tự động dẫn tìm kiếm về với trang chính. Vậy nên, hãy làm mọi thứ bằng thủ công, kể từ những chi tiết nhỏ nhất ví dụ như ảnh, banner, nội dung bài viết,…

Đừng vội vàng, hãy chậm mà chắc

Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống website khổng lồ thì việc chỉnh sửa thủ công thực sự là một điều không tưởng, phải không nào? Tuy nhiên đó chỉ là nếu bạn thực hiện một mình, hãy tập hợp một nhóm có khả năng tốt và sau đó làm việc teamwork với nhau. Có vậy thì hệ thống website của bạn mới có thể hoạt động lâu dài và vững chắc.

Ngược lại, nếu bạn không có một hệ thống lớn, vậy thì cũng đừng quá nản lòng thoái chí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất lượng để đánh bật số lượng. Hãy xây dựng một hệ thống website nhỏ nhưng hoạt động liên tục với mật độ bài viết cao. Điều này cũng mang lại hiệu quả không kém gì so với cách trên, và bạn có thể làm một mình.

  1. Không liên kết các website vệ tinh với nhau

Đây được coi là một bí quyết hết sức hiệu quả giúp bạn qua mặt bộ lọc của Google một cách tự nhiên nhất. Bạn phải hiểu rằng, nếu bạn tạo ra nhiều website có liên kết với nhau, mà thời gian tạo cũng trong khoảng quá gần, thì Google sẽ cho rằng bạn đang spam và tất nhiên việc SEO các website đó gần như là bất khả thi.

Tránh liên kết website để SEO dễ dàng hơn

  1. Không để lộ các dấu vết dễ bị phát hiện

Tất cả những website trong hệ thống của bạn nên được tạo bởi những thông tin khác nhau ví dụ như tài khoản email, username… Nếu có thể, bạn nên thay đổi cả IP của mỗi website.

  1. Hãy giữ hệ thống đó cho riêng bạn

Hệ thống website sẽ bị sụp đổ khi có một lượng report nhất định, vậy nên tốt nhất bạn nên nâng cao chế độ bảo mật của bản thân lên mức cao nhất. Phòng khi có một ngày đẹp trời, hệ thống của bạn đột nhiên biến mất mà không biêt nguyên nhân tại sao.

Xây dựng hệ thống website vệ tinh tốt nhất

Trên đây là những cách giúp bạn tạo lập một hệ thống website bền vững và chất lượng nhất có thể. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: cho thuê vps giá rẻ – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: hosting ssd – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: check miền gmail – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Loading Facebook Comments ...