TAG Heuer – đồng hồ Thuỵ Sỹ cao cấp

Giới thiệu thương hiệu TAG Heuer

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-500db-1avudf-day-kim-loai-go-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550l-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-9adf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-ma-vang

 

danh-gia-dong-ho-tag-heuer

 

 

TAG Heuer thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer, đây là thương hiệu được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ và các sản phẩm phụ kiện cao cấp. Thương hiệu TAG Heuer là thương hiệu của đất nước Thụy Sĩ, ban đầu thì công ty sản xuất đồng hồ sau đó chuyển sang sản xuất các dòng phụ kiện khác

Vào năm 1999, hãng TAG Heuer đã được mua lạ 100% cổ phần bởi tập đoàn sản xuất xa xỉ phẩm của Pháp. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng vì sự cống hiến của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ, một trong những giải thưởng cao quý là giải thưởng thiết kế sản phẩm iF do Diễn đàn Thiết kế Quốc tế trao tặng.

Bạn có tò mò tại sao thương hiệu này có tên là TAG Heuer không, tên gọi TAG Heuer xuất phát từ tên viết tắt của “Techniques d’Avant Garde” và họ của người sáng lập là ông Edouard Heuer.

Đồng hồ TAG Heuer có tốt không?

Chất lượng bộ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ TAG Heuer được đánh giá khá cao trong những sản phẩm cùng mức giá. Chỉ số chống nước của sản phẩm thường là 10 ATM, có những sản phẩm có khả năng chống nước lên tới 20ATM. Với khả năng chống nước như trên thì đồng hồ sẽ hoạt động tốt ở độ sâu 200 mét. Nhưng bạn cũng nên chú ý chỉ số của sản phẩm để có thể sử dụng đúng cách vì không phải sản phẩm nào cũng có chỉ số chống nước là 20 ATM.
  • Thay pin đồng hồ TAG Heuer như thế nào? Đồng hồ chính hãng của thương hiệu TAG Heuer sử dụng bộ máy quartz và automatic nên bạn cần phải thay pin định kì để sản phẩm có thể hoạt động bình thường. Thời gian hoạt động của pin đồng hồ khoảng 2 – 3 năm tùy vào điều kiện thời tiết như khí hậu, độ ẩm…Trong thời gian định kì bạn cũng được hãng khuyên dùng đến kiểm tra hoạt động của đồng hồ để tránh các lỗi có thể xảy ra vào bảo dưỡng định kì.

Thiết kế

Các dòng hiện tại của TAG Heuer bao gồm Formula One, Aquaracer, Link, Carrera, Monaco, Connected Grand Carrera. Bên cạnh đồng hồ cơ thì hãng cũng sản xuất đồng hồ thông minh có sử dụng màn hình cảm ứng. Các bộ sưu tập trên chủ yếu là đồng hồ nam với thiết kế khỏe khoắn của thân đồng hồ.

Thường thường trong cùng bộ sưu tập thì các tính năng như khả năng chống nước, chất liệu làm đồng hồ, bộ máy đồng hồ sẽ có đặc điểm tương tự nhau. Như bộ sưu tập Formula được thiết kế với mặt số vô cùng hiện đại và mạnh mẽ với mặt đồng hồ lớn cùng dây kim loại làm từ thép không gỉ chất lượng cao.

Nếu bạn tìm mua đồng hồ nữ thì có thể tham khảo bộ sưu tập TAG Heuer Link trên website của hãng. Với những sản phẩm có đường nét nữ tính, nhẹ nhàng chắc hẳn sẽ phù hợp với phụ nữ. Đồng hồ TAG Heuer nổi tiếng bởi độ xa xỉ của mình bởi nhiều sản phẩm được thiết kế đính đá quý, kim cương trên mặt đồng hồ và có giá không hề rẻ chút nào.

Chế độ bảo hành

TAG Heuer của bạn đã được sản xuất theo chế độ nghiêm ngặt của thợ đồng hồ của Thụy Sĩ và đã được thử nghiệm riêng lẻ để đảm bảo rằng nó có tính chống thấm và hoạt động hoàn hảo. Bên cạnh đó, nó được bảo hành quốc tế giới hạn đối với bất kỳ khiếm khuyết sản xuất nào trong thời gian hai năm kể từ ngày mua từ các đại lí được ủy quyền từ hãng.

Với sự bảo đảm có giới hạn này trong vòng 2 năm, TAG Heuer sẽ sửa chữa miễn phí bất kỳ vấn đề nào với chức năng của đồng hồ do sản xuất bị lỗi. Bảo lãnh này chỉ được thực hiện bởi các Trung tâm Dịch vụ Chính thức của TAG Heuer có mặt tại hơn 100 quốc gia.

Giá

Giá thấp nhất của một chiếc đồng hồ TAG Heuer vào từ 28.000.000 trở lên, bên cạnh đó những sản phẩm được làm từ những vật liệu quý như vàng, kim cương, đá quý thì giá sẽ cao hơn rất nhiều, giá sẽ lên tới trăm triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...