Rotary – đồng hồ Thuỵ Sĩ tầm trung

Đồng hồ Rotary có tốt không?

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s310-1adr-vien-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-1avdf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-9adf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang

thiet-ke-dong-ho-rotary

 

 

 

Chất lượng bộ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ Rotary khá tốt khi chỉ số chống nước tầm trung từ 3 – 5 ATM trở lên. Với các sản phẩm có chỉ số chống nước như trên thì có thể hoạt động tốt ở độ sâu 30 – 50 mét. Bên cạnh đó, chống nước là một trong những tính năng nổi bật của thương hiệu Rotary và trong suốt thời gian tồn tại của mình Rotary luôn cố gắng cải tiến để nâng cấp khả năng chống nước của sản phẩm lên.
  • Thay pin đồng hồ Rotary như thế nào? Với bộ máy là đồng hồ quarzt nên đồng hồ Rotary cần phải thay pin định kì 2 – 3 năm một lần. Khi đồng hồ có dấu hiệu chạy sai giờ, chết máy thì bạn nên đem đến trung tâm dịch vụ của hãng để kiểm tra và thay pin nếu cần. Cũng như các hãng đồng hồ khác, Rotary khuyến khích người dùng đến kiểm tra, trùng tu đồng hồ của mình định kì để phát hiện ra các lỗi tiềm ẩn và xử lí kịp thời cũng như thay dầu, vệ sinh để đồng hồ hoạt động trơn tru.

Thiết kế của đồng hồ Rotary

Đồng hồ của Rotary mang trong mình thiết kế hiện đại với những đường nét sắc sảo tinh tế. Cả đồng hồ nam đồng hồ nữ thì Rotary đều có những sản phẩm làm nên tiếng tăm của mình trên toàn thế giới.

Một số sản phẩm đồng hồ có thiết kế đơn giản và cổ điển khi mặt số được thiết kế bằng số La Mã kết hợp với dây đeo kim loại trong khi một số sản phẩm khác có phần mặt số để lộ phần máy cơ vô cùng cầu kì phức tạp.

Chế độ bảo hành

Hãng Rotary bảo hành cho sản phẩm đồng hồ chính hãng hai năm trên toàn cầu. Điều kiện áp dụng của bảo hành bao gồm các trường hợp lỗi do gia công hoặc lỗi do vật liệu từ phía nhà sản xuất.

Bảo hành này không bao gồm việc hao mòn tự nhiên và các sự cố do sơ ý hoặc sử dụng sai cách của khách hàng. Và mọi trường hợp đồng hồ chính hãng bị can thiệp bởi bên thứ ba khi không được sự cho phép của hãng sẽ không được chấp nhận bảo hành.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể gia tăng thêm thời hạn bảo hành là 1 năm đối với sản phẩm. Các điều kiện trên cũng áp dụng với 1 năm gia tăng thêm của thời gian bảo hành.

Bảo hành của nhà sản xuất không bao gồm:

  • Tuổi thọ của pin.
  • Hao mòn và lão hóa tự nhiên của sản phẩm (ví dụ như đồng hồ bị trầy xước, thay đổi màu sắc và chất liệu dây da, cao su bị lão hóa).
  • Bất kỳ hư hỏng nào đối với bất kỳ phần nào của đồng hồ do sử dụng không bình thường, sơ suất, tai nạn (đánh, lõm, nghiền, vỡ pha lê …)
  • Sử dụng không đúng và không tuân thủ các hướng dẫn sử dụng mà hãng đưa ra.
  • Đồng hồ đã qua xử lí bởi bên thứ ba chưa nhận được ủy quyền của hãng (ví dụ như thay pin, sửa chữa hoặc những hoạt động làm thay đổi đặc tính của sản phẩm nằm ngoài sự kiểm soát của hãng.

Về vấn đề bảo hành bạn có thể tham khảo thêm tại: https://secure.rotarywatches.com.

Giá

Mức giá của đồng hồ thương hiệu Rotary phù hơp với phần lớn người dân Việt Nam. Giá một chiếc đồng hồ từ 6.100.000 – 19.500.000 VNĐ. Đối với một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu nổi tiếng thì một mức giá chưa đến 10 triệu là khá hời cho người tiêu dùng.

Loading Facebook Comments ...