LONGINES ASTHMOMETER-PULSOMETER CHRONOGRAPH

Chiếc đồng hồ là minh chứng sống động cho thực tế rằng sự chính xác của đồng hồ chronograph là cần thiết không chỉ trong thể thao. Công cụ mới này dựa trên model được giới thiệu vào năm 1963 dành riêng cho ngành y tế. Vì lẽ đó, nó không chỉ mang trọng trách thông báo thời gian mà còn có thể đo nhịp tim và hô hấp. Không chỉ rất hữu ích trong thể thao, thang mạch và thang hô hấp còn mang lại cho bác sĩ thông tin cần thiết về các chức năng thiết yếu của bệnh nhân.

Do vậy, Longines Asthmometer-Pulsometer Chronograph vừa là một công cụ chăm sóc sức khỏe theo nghĩa rộng, vừa là một cột mốc trong lịch sử của thương hiệu. Model gốc của mẫu đồng hồ này bắt nguồn từ thời kỳ mà việc chẩn đoán phụ thuộc rất nhiều vào sự chính xác của các công cụ được sử dụng. Sự đa dụng của đồng hồ Longines Asthmometer-Pulsometer Chronograph hiển hiện qua vẻ đẹp dễ nhận thấy ở thiết kế và các màu sắc khác nhau được sử dụng cho nhiều mục đích của nó.

Là một công cụ y tế, Longines Asthmometer-Pulsometer Chronograph gợi nhớ tới những nét đặc trưng trong thiết kế của sản phẩm làm nền tảng cho sáng tạo này. Nổi bật trên mặt số màu bạc là thang nhịp tim màu đỏ và thang hô hấp màu xanh được bố trí rất dễ đọc ở rìa ngoài. Số 12 và 8 vạch chỉ giờ ứng dụng mạ vàng hòa trộn hoàn hảo với các kim và các vòng bộ đếm cũng được mạ vàng. Chiếc đồng hồ mang lớp vỏ thép có đường kính 38,5mm giống như ở model gốc được nhấn mạnh bằng thiết kế cắt vát của các sừng. Hoàn thiện cảm quan tao nhã và mượt mà của Longines Asthmometer-Pulsometer Chronograph – chiếc đồng hồ dành riêng cho các vị lương y là dây đeo da cá sấu màu đen.

Loading Facebook Comments ...