In hộp bánh sinh nhật tại Hà Nội

Vỏ hộp bánh sinh nhật là một phần rất quan trọng đối với những chủ tiệm làm bánh cũng như đối với nhiều khách hàng khi lựa chọn để mua bánh sinh nhật. Chính vì vậy lựa chọn in hộp bánh sinh nhật cũng nhất định cần phải chú ý đối với các cửa hàng bánh nếu như muốn công việc kinh doanh của mình được thành công.

Vỏ hộp bánh sinh nhật – chi tiết cực kỳ quan trọng

Chính vì những chiếc bánh sinh nhật rất dễ bị làm hỏng chỉ với những sự va đập nhẹ. Do đó phần lớn những người mua bánh đều mong muốn chúng được đựng trong những chiếc vỏ hộp cứng cáp để dễ dàng và an tâm hơn khi vận chuyển.

Nếu đặt địa vì bạn cần đặt một chiếc bánh sinh nhật cho bản thân, cho gia đình hoặc bạn bè thì bạn sẽ nghĩ sao khi chiếc bánh sinh nhật to đẹp, ưng ý của mình được chủ tiệm đặt vòng trong một chiếc hộp mỏng tanh, ọp ẹp. Tât nhiên là đối với tác giả bài viết này thì khi mua bánh sinh nhật thì kể cả là nó được đựng trong những chiếc vỏ hộp cao cấp, cứng cáp thì cũng luôn hết sức cẩn thận trong trường hợp phải mang đi xa bởi chỉ 1 tác động nhẹ thì cả một kiệt tác sẽ sụp đổ trong tích tắc.

Một yếu tố khác nữa đó chính là chiếc hộp bánh sinh nhật thường khá to. Và đây chính là khoảng không gian lý tưởng để các chủ tiệm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Những chiếc bánh sinh nhật luôn nổi trội khi ở ngoài đường bởi kích cỡ của chúng và tôi tin chắc rằng 90% ánh mắt người đi đường sẽ bị thu hút vào chiếc vỏ hộp bánh sinh nhật đó. Chính vì vậy đây là một giải pháp thông minh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất trong việc marketing thương hiệu bánh của mình đến với mọi khách hàng.

Nếu chỉ cần thiết kế hộp bánh đẹp một chút, nổi bật 1 chút. Kèm theo đó là hình ảnh thương hiệu, cửa hàng bánh của mình thì chắc chắn rằng chỉ sau vài chiếc bánh ban đầu các chủ tiệm sẽ thu hút thêm được rất nhiều những khách hàng tiếp theo.

in vỏ hộp giấy tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội xưởng in nguyên phong luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn. Với công nghệ hiện đại nhất cùng chất liệu giấy in tốt nhất hàng năm in nguyên phong cung cấp đến cho khách hàng hàng triệu sản phẩm về túi giấy, vỏ hộp, lịch… Trong số đó riêng việc in vỏ hộp bánh sinh nhật tại Hà Nội cũng đã rất quen thuộc đối với hầu hết những tiệm bánh sinh nhật trong toàn thành phố

Hãy liên hệ ngay với xưởng in nguyên phong để lựa chọn cho mình những mẫu hộp giấy ưng ý nhất nhé
Liên hệ website: https://innguyenphong.com/

Loading Facebook Comments ...