Đồng hồ nam Stuhrling Original 831b.03 có gì đặc biệt hấp dẫn?

Đồng hồ Stuhrling original 831b có tốt không?

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/

 

 

Chất lượng bộ máy

Đồng hồ Stuhrling original 831b hoạt động bởi bộ máy quarzt, với bộ máy quarzt thì đồng hồ sử dụng năng lượng của pin để đồng hồ hoạt động ổn định và có độ chính xác cao hơn so với đồng hồ automatic. Ngoài ra, khả năng chịu shock, chịu nước cũng cao. Một nhược điểm của đồng hồ quarzt so với đồng hồ automtic là đồng hồ quarzt cần phải thay pin định kì.

Khả năng chống nước của đồng hồ Stuhrling original 831b là 5 ATM, theo chỉ dẫn nhà sản xuất thì đồng hồ có thể hoạt động ở độ sâu 50 mét. Đối với sản phẩm đồng hồ tầm trung thì khả năng chống nước như trên là khá tốt. Bạn có thể thoải mái sử dụng khi rửa tay, tắm nhưng cũng nên hạn chế vì các lỗi do nước hầu như sẽ không được bảo hành.

Thiết kế

Thiết kế của đồng hồ Stuhrling original 831b.03 có thiết kế sang trọng, cổ điển với chất liệu trên toàn bộ chiếc đồng hồ là thép không gỉ với hai màu cơ bản là màu bạc và màu vàng hồng. Dòng sản phẩm Stuhrling original 831b có 3 màu là màu bạc 01, màu bạc kết hợp vàng 02 và màu được ưa chuộng nhất là màu bạc kết hợp vàng hồng 03.

Phần mặt số của sản phẩm được làm từ số La Mã với màu bạc bên cạnh phần khung đồng hồ được làm từ thép không gỉ tạo nên một cảm giác cổ điển cho chiếc đồng hồ. Kim đồng hồ được thiết kế cách điệu với kim phút, kim giây thon dài và kim giờ có hình như giọt nước. Viền đồng hồ cũng được tạo nên từ chất liệu thép không gỉ và có màu trùng với màu kim đồng hồ là mùa vàng hồng. Trên mặt đồng hồ cũng có hộp chỉ ngày, cạnh bên phải được trang bị núm điều chỉ giờ.

Điểm nhấn chính của chiếc đồng hồ nam này là phần dây đeo, dây đeo có chiều rộng là 20mm phù hợp với tay nam giới trưởng thành, phần dây được thiết kế chính giữa là phần thép không gỉ màu vàng hồng, hai bên là phần bạc.

Mặt đồng hồ: Krysterna Crystal, được đánh giá cao hơn mặt kính Sapphire về độ bền và chống xước

Chế độ bảo hành

Đối với đồng hồ chính hãng của thương hiệu Stuhrling sẽ được bảo hành trong vòng hai năm kể từ ngày mua hàng tại các đại lí được ủy quyền từ hãng. Đặc biệt đối với pin đồng hồ được bảo hành trong vòng 1 năm.

Các trường hợp sản phẩm đồng hồ của bạn không được bảo hành:

  • Toàn bộ vỏ đồng hồ, dây đeo, tinh thể sẽ không được bảo hành.
  • Không bảo hành cho việc sử dụng đồng hồ không đúng cách hoặc sử dụng trong điều kiện bất thường.
  • Những trường hợp hư hại về nước sẽ không được bảo hành trừ khi đó là sản phẩm chống nước.
  • Những hoạt động can thiệp vào đồng hồ của bất kì cá nhân, tổ chức nào mà không có sự cho phép từ hãng Stuhrling.

Giá

Giá trên website Stuhrling là $98 ~ 2.300.000 nhưng khi bạn mua ở Việt Nam thì giá có thể thay đổi tăng lên ít nhiều bởi tỉ giá và phí vận chuyển. Về cơ bản, so với chất lượng sản phẩm thì giá như vậy là khá hợp lí.

Địa chỉ mua đồng hồ

Bạn có thể tìm mua đồng hồ Stuhrling thông qua các của hàng bán đồng hồ xách tay hoặc các cửa hàng nhập khẩu đồng hồ chính hãng. Hơi đáng tiếc đối với người yêu đồng hồ Stuhrling tại Việt Nam là hiện tại chưa có cửa hàng chính hãng của Stuhrling ở nước ta.

Khi mua đồng hồ tại các cửa hàng xách tay thì bạn sẽ có được sản phẩm đồng hồ với giá cả vô cùng cạnh tranh nhưng bạn cũng cần lưu ý về cách phân biệt đồng hồ Stuhrling thật giả.

Loading Facebook Comments ...