Cách để chọn được loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp rẻ mà tốt thì liệu có trái ngược không? rẻ thì sao mà tốt được. Đúng vậy điều đó là hoàn toàn có thể nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu thông tin một chút. Ngày nay do nhu cầu của khách hàng về sàn gỗ công nghiệp là rất lớn do đó thị trường sàn gỗ đang rất hỗn loạn vấn đề là do người bán tư vấn thiếu trung thực diễn ra khá nhiều vậy nên khách hàng thường mua phải hàng có mức giá cao hơn so với giá trị thực của nó khá nhiều. Quảng cáo tùm lum đưa mẫu sàn gỗ Trung Quốc nói là hàng Malaysia hoặc hàng Đức để chuộc lợi với giá cao.

Hiện nay bạn có thể tìm được khá nhiều mẫu ván sàn gỗ giá rẻ với chất lượng tốt như các loại ván sàn của Thái Lan hiện nay được sử dụng rất phổ biến với đủ loại vân gỗ, mẫu mã đa dạng, độ dày 8mm có mức giá khá là rẻ chỉ vào khoảng hơn 200k là nhà bạn đã có thể lót sàn gỗ một cách nhanh chóng chỉ trong nửa ngày với diện tích 50m2. Với những ai có nhu cầu cao hơn thì cũng có thể sử dụng các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp của Thái Với mức giá hiện tại được coi là rất rẻ so với thời điểm cách đây một năm khi mà giá của nó đã giảm đến 60k mỗi m2. Tham khảo thêm các mẫu sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

Đặc điểm của sàn Thái là do cạnh tranh cao nên giá của nó chạm đáy sát nhất so với giá trị thực của nó, Thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu sàn gỗ Trung Quốc vừa rẻ và vừa đẹp nữa. Các bạn có thể tham khảo những mẫu sàn mới nhập khẩu về năm nay như thương hiệu Galamax với kiểu bề mặt vân gỗ sần.

Sàn gỗ công nghiệp TIMB

Ngoài ra cũng còn rất nhiều mẫu sàn gỗ tốt rẻ đẹp nữa đó chính là các loại sàn có độ dày 8mm nhập khẩu Malaysia vừa tốt mà lại có khả năng chịu nước tốt nữa. Giá cả cũng chỉ vào khoảng 350k mỗi m2.

Bật mí rằng, để chọn được loại ván sàn giá rẻ thì bạn nên đọc nhiều thông tin chia sẻ trên internet cũng như các thông tin từ bạn bè, hàng xóm, người thân. Tham khảo thông tin từ nhiều cửa hàng khác nhau để có sự so sánh đánh giá khách quan nhất. Có nhiều người bạn thiếu trung thực nên không phải lúc nào những thông tin tư vấn từ người bán cũng có thể là đúng. Bạn hãy kiểm chứng tư vấn của người bán với thực tế những gì bạn biết xem có đúng không.

Nên tìm mua sàn gỗ tại những công ty uy tín, chuyên nghiệp nên hạn chế mua qua trung gian của các đơn vị thiết kế, nội thất sẽ có mức chênh lệch giá rất cao. Không mua của những người bán hàng dạo, những người bán không rõ ràng địa chỉ. Những đối tượng này thường hay bán theo kiểu chộp giật nên giá sẽ rất không đúng với giá trị thực của sản phẩm.

Chia sẻ với quý khách một số mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sản xuất tại Việt Nam gồm có các thương hiệu quen thuộc sau:

Jawa: Đây là loại ván lát sàn công nghiệp lõi gỗ xanh nhập khẩu từ Indonesia hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi mức giá khá rẻ mà chất lượng lại rất tốt. Jawa là loại sàn gỗ nhập nguyên phụ liệu từ nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam dưới dạng lắp ráp, ép mặt cắt tấm, xẻ hèm, đóng hộp,…

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Wilson, Morser, Galamax được sản xuất bởi công ty Cổ Phần Wilson Hòa Bình, nhà máy có diện tích 10 ha hiện đang là nơi cung cấp rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp cho thị trường trong nước thay cho rất nhiều các mẫu gỗ nhập khẩu Trung Quốc. Đây là những loại gỗ lát sàn phổ thông có mức giá vừa phải được nhiều người ưa chuộng.

Hãy liên hệ với các chuyên gia sàn gỗ công nghiệp ngay hôm nay qua số hotline 0936 166 356 để nhận những lời khuyên và tư vấn bổ ích nhất, cùng nhau thảo luận để tìm ra giải pháp tài chính tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Sàn nhà đẹp đòi hỏi cả chất lượng, giá cả, độ bền, mức độ an toàn. Tham khảo thêm thông tin tại: http://isango.vn/cau-tao-san-go-cong-nghiep-cao-cap-va-gia-re-co-gi-khac-nhau-dnew2138.htm

Loading Facebook Comments ...