cửa nhôm, sự lựa chọn hoàn hảo

Trong nhiều loại cửa được sử dụng hiện nay, cửa nhôm là một trong những loại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, bởi nó mang lại nhiều tiện lợi cũng như lợi ích hơn cả. Công ty sản xuất cửa nhôm (HCM) cửa nhôm của chúng tôi cung cấp sản phẩm cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay với dòng sản phẩm cửa nhôm sản xuất từ công nghệ Pháp, tuy giá thành không cao hơn loại cửa thông thường là mấy nhưng vẫn mang đầy đủ những tính chất ưu việt của dòng cửa nhôm cao cấp, chất lượng cao mà lại phù hợp với phần đông gia đình Việt.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

– Điều đầu tiên cần xem xét khi nói đến phân tích chất lượng cửa nhôm chính là sản phẩm có vững chắc hay không, hay nói cách khác độ bền của sản phẩm như thế nào, quy trình kiểm tra độ bền vững của nó ra sao. Chúng tôi sản xuất dòng sản phẩm (HCM) cửa nhôm cao cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế, các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế sau khi sản xuất được dùng để kiểm định sản phẩm, kiểm tra kêt cấu có vững chắc hay không, các thành nhôm có ổn định không. Nên cửa nhôm của chúng tôi có thể chịu đựng nổi sức ép gió bão lớn, sức nén của các bộ phận khác khi lấp ghép, cả chiều dọc chiều ngang và chiều đứng. Để mọi yếu tố sẽ không khiến cửa của quý khách bị công vênh, oxi hóa, hay hoen gỉ theo thời gian như các loại cửa khác. Chúng tôi cũng sơn các thanh cửa nhôm bằng loại sơn cao cấp được thực hiện tĩnh điện, lớp màng film sẽ giúp màu của sản phẩm không thay đổi bền bỉ theo thời gian.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

– Tính thẩm mỹ cao của (HCM) cửa nhôm chúng tôi được chú trọng ngay từ khâu thiết kế đến lắp đặt, từ các hệ thanh của cửa nhôm ghép với nhau đảm bảo mang lại cho không gian và công trình cả tính vững chắc cần thiết mà cũng tô lên vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao cho công trình, các kĩ sư và thợ lắp đặt chuyên nghiệp để biến các mặt cắt hình hộp, hình vuông và các mối ghép sẽ được biến tấu như một công trình mỹ thuật để giảm đi tính đơn điệu, thô cứng là bản chất thường hằng của kim loại. Bạn có thể chọn theo ý muốn đa dạng hệ màu của (HCM) cửa nhôm cao cấp, hay thậm chí chọn loài vân giả gỗ ưng ý sao cho phù hợp không gian căn nhà bạn, với đủ loại film phủ vân gỗ lin, gỗ lát.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Tính thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng không thể bỏ qua. Thời gian dành cho bảo trì và các công việc làm việc sinh lau chùi cửa cũng được tiết kiệm vì cửa ít bám bẩn. Cửa được thiết kế linh hoạt có lợi cho các công trình có diện tích nhỏ, hẹp, tiết kiệm diện tích,  lắp đặt được cả ở những vị trí nhỏ hẹp, mà vẫn đảm bảo tính thông thoán thuận tiện khi di chuyển. (HCM) cửa nhôm được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn không tạo ra khe hỡ nên khả năng cách âm rất tốt, nước mưa cũng khó có thể tràn vào nhà khi trời mưa to, vì cửa có khả năng ngăn cảng mưa gió, chịu lực tốt mọi phương diện.

http://prowindow.com.vn/cua-nhua-upvc-b2426383.html
http://prowindow.com.vn/cua-cuon-b2426385.html
http://prowindow.com.vn/cua-nhom-xingfa-he-55-he-93-b2426384.html
Công Ty Cổ Phần Cửa Nhựa Châu Âu Prowindow
Chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính cao cấp.

Loading Facebook Comments ...