Cửa nhôm, ba tiêu chí để lựa chọn cửa nhôm tốt

1. Tiêu chí công nghệ gia công.
-Cửa nhôm có hàm lượng kỹ thuật không cao với công nghệ gia công hiện tại, chưa áp dụng được trình độ cơ khí hóa vào sản xuất, độ chính xác và thẩm mỹ chưa được cải thiện, đa số cửa nhốm đều nhờ công nhân thi công để lắp đặt. Trong quá trình sản xuất và lắp đặt cửa nhôm, trình độ tay nghề, kỹ thuật, thẩm mỹ của người công nhân là rất quan trọng đối với chất lượng sản phẩm. Một cửa nhôm không có khe hở, kín, đóng mở dễ dàng, ngay thẳng, đúng kích thước(khung chính liền lạc với góc 45 độ hoặc 90 độ) là cửa nhôm tốt.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

– Còn đối với những nơi sản xuất cửa nhôm bằng công nghệ máy móc cũ, đã hao mòn và gây sai số cao cho kích thước sản phẩm, lại còn tay nghề người thợ kém thì cửa nhôm sản xuất ta đa phần sẽ yếu, khe hỡ to, không kết chặt, vết nứt và dễ rơi xuống trong khi sử dụng mà bị tác động của các sức ép ngoại lực như gió, mưa, bão, đẩy mạnh, dễ gây hư hại và chủ nhà bị tổn thất tài sản, thậm chí gây tổn hại làm bị thương con người như  gây trầy da với vết xướt.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

2. Đánh giá tiêu chí về mặt giá cả
– Vật liệu nhôm có quan hệ trực tiếp với sản phẩm cửa nhôm, vì thế giá của nguyên liệu nhôm cũng ảnh hưởng giá sản phẩm, nhưng với mặt hàng cửa nhôm thì giá của nó cũng tương đối ổn định. Nếu chọn đúng (HCM) Cửa nhôm chất lượng tốt hơn loại kém chất lượng, có thể giá của nó cũng cao hơn tầm 30%. Bởi vì cửa nhôm kém chất lượng được sản xuất bằng nguyên liệu nhôm thu hồi có nhiều tạp vật, đã qua thời gian chống chịu lực, độ dày profile chỉ có 0.6 – 0.8, so với tiêu chuẩn nhà nước quy định thì cường độ chống kéo hay cường độ chảy đều đều không cò đáp ứng được nữa. Cửa nhôm kém chất lượng này không tạo ra sự an toàn cần thiết, bạn nên đề cao sự an toàn của bản thân và người xung quanh để mà từ bỏ việc lựa chọn loại cửa nhôm như thế này, mà hãy chọn (HCM) cửa nhôm. Thực tế sau thời gian sử dụng thì cửa nhôm kém chất lượng sẽ khiến bạn mệt mỏi khi phải tốn thêm tiền thay thế hay sửa chữa, như vậy chi phí cho nó sẽ còn cao hơn nhiều lần với bỏ số tiền nhiều hơn một chút để mua cửa nhôm chất lượng.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

3. Tiêu chí tính năng sử dụng
– Cường độ: Cửa nhôm mang kết cấu profile có thể chịu nổi sức ép, sức kéo theo tiêu chuẩn cho phép hay không? Sau khi sản xuất cửa có được kiểm định chất lượng các thông số hay không?
– Độ kín hơi: Ở các điểm độ kín cao, cửa cánh phải kín khít, chống gió được của các bộ phận kết cấu nên cửa nhôm. Cửa nhôm kín hơi là cửa nhôm có sự trao chuốt kĩ lượng trong quá trình sản xuất và lắp đặt.
– Tính chống nước: Cửa nhôm tốt không trữ nước và rò nước mà hoàn toàn khô ráo sau khi bị ướt. Tính nhiễm điện cửa cửa nhôm cũng ảnh hưởng tính chống ướt của nó.
– Khả năng cách âm: Tính cách âm tốt giúp hiệu quả cách âm của cửa nhôm tốt với đặc điểm kết cấu lớp cách nhiệt thiết kế đặc biệt và sức đóng mở, cũng như phụ kiện kim loại cần có một tính cách nhiệt và độ bền tốt. Cửa nhôm cách âm tốt phải khít kín với kính và phụ thuộc nhiều vào vật liệu nhôm cũng như trình độ thi công của thợ.

Hãy chọn (HCM) cửa nhôm để đáp ứng tất cả tiêu chí quan trọng trên, với uy tín lâu năm trên thị trường, là đối tác của những công trình lớn.

http://prowindow.com.vn/cua-nhua-upvc-b2426383.html
http://prowindow.com.vn/cua-cuon-b2426385.html
http://prowindow.com.vn/cua-nhom-xingfa-he-55-he-93-b2426384.html
Công Ty Cổ Phần Cửa Nhựa Châu Âu Prowindow
Chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính cao cấp.

Loading Facebook Comments ...