Thang máy – Thang cuốn cho nhiều bệnh viện

Với uy tín và trách nhiệm được nhiều khách hàng công nhận trong nhiều năm qua, công ty  Thang máy – Thang cuốn chúng tôi với sứ mạng mang đến cho khách hàng sản phẩm  Thang máy – Thang cuốn chất lượng nhất, đã ký hợp đồng lắp đặt thang máy, thang cuốn cho rất nhiều bệnh viện lớn khắp các tỉnh thành trên cả nước.

thang

Đối với chúng tôi, việc cung cấp Thang máy – Thang cuốn không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu đi lại hay di chuyển trong một tòa nhà, từ vị trí thấp lên cao và ngược lại cho mọi người, mà khi làm việc với khách hàng là các bệnh viện, chúng tôi xem thang máy còn như một phương tiện hỗ trợ các hoạt động y tế, cấp cứu, mà ở đó có những yêu cầu đặc thù khác với thông thường. Đầu tiên, bệnh viên có yêu cầu cần phải là loại thang máy có chất lượng cao, đặc biệt lưu ý trong quá trình vận hành không được phép gây ra tiếng ồn, phải hoạt động êm ái, trơn tru, và giảm thiểu tối đa trường hợp xảy ra sự cố thang máy bởi thường xuyên bệnh nhân được di chuyển bằng phương tiện này.

thang

Đối với những người bệnh, thì các tác động nhỏ từ môi trường thôi cũng ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe, bệnh viện nơi chúng tôi lắp đặt  Thang máy – Thang cuốn đều là những bệnh viên có uy tín và trách nhiệm với bệnh nhân nữa, nên họ luôn chú trọng điều này. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn vui vẻ để thiết kế những mẫu thang máy có kích thước và kiểu dáng đa dạng phục vụ nhu cầu cho bệnh viện trong những trường hợp khác nhau. Khi ấy tiếp nhận thông tin mà khách hàng yêu cầu về kích thước hay kiểu dáng của  Thang máy – Thang cuốn chúng tôi sẽ đặt hàng trực tiếp với các nhà máy sản xuất của Mitsubishi tại châu Á, vì thế việc đáp ứng nhu cầu khách hàng về kích thước, nội thất, tính năng cho phù hợp với việc sử dụng là trách nhiệm đương nhiên của chúng tôi, đối với việc phục vụ khách hàng.

thang

Để làm được những việc như tiếp nhận yêu cầu vô cùng đặc biệt từ các bệnh viện, chúng tôi không chỉ có đội ngũ kỹ sư chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ công nhân lành nghề, biết nắm bắt hướng dẫn từ kỹ sư, và giàu kinh nghiệm, để cho cả quá trình xây dựng công trình đảm bảo tính kỹ thuật cao vì đòi hỏi liên quan đến sự an toàn của con người khi sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cử đội ngũ của mình đi học tập ở các diễn đàn giới thiệu sản phẩm của Mitsubishi, các hội chợ về Thang máy – Thang cuốn để nắm bắt các công nghệ mới cũng như kỹ thuật xây dựng, đảm bảo an toàn, bảo trì bảo dưỡng. Các chuyên gia nước ngoài cũng thường được mời sang tư vấn, đào tạo chuyên sâu để khách hàng có thể được sử dụng dịch vụ chất lượng cao nhất và hoàn hảo nhất.

http://thangmayinfinity.com
http://thangmayinfinity.com/san-pham/thang-may-gia-dinh-infinity
http://thangmayinfinity.com/category/kien-thuc/bao-gia-thang-may-infinity-toan-quoc
Thang Máy INFINITY- Chuyên Thiết Kế, Sản Xuất, Lắp Đặt, Bảo Trì Thang Máy

Loading Facebook Comments ...