Lắp Đặt Thang Máy – Thang Cuốn Cho Chung Cư

Với dự án có nhu cầu thang máy đến 13 bộ để trang bị cho toàn bộ tòa nhà rộng lớn tích hợp đầy đủ không gian sống và sinh hoạt cộng đồng giành cho giới trung lưu, công ty chúng tôi đã cung cấp đủ và thi công cho công trình đúng thời hạn bàn giao với sản phẩm của Miitsubishi có xuất xứ từ Thái lan: Nexiez MR

thang

Đây là công trình lớn và dự án tạo ra một không gian sống cũng như các dịch vụ chăm sóc cuộc sống theo hướng tiện lợi nhất, tích hợp đầy đủ hệ thống các tiện ích như với sức khỏe có khu chăm sóc sức khỏe và bệnh viện, các sân chơi thể thao như cầu lông, bóng chuyền, lối đi dạo quanh khuôn viên cây xanh, vườn trẻ trong nhà và ngoài trời, các phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống siêu thị, trường học, bãi đỗ xe thông minh và nhiều khu khác, với sự tính toán kĩ lượng, triệt để và khoa học sáng tạo nhất, vì không gian nằm ngay giao lộ giữa đại lô Phạm Văn Đồng và đường Hoàng Quốc Việt nên về mặt giao thông cũng rất thuận lợi. Có thể nói công trình này đáp ứng được mong mỏi của giới trung lưu về một không gian ít tạp nhiễm, là lựa chọn hàng đầu cho những ai có điều kiện và muốn hướng đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp và lại vô cùng tiện lợi, đáng để đầu tư lâu dài. Vì thế nên những sự hợp tác xây dựng nên công trình này cũng được nhà thầu lớn lựa chọn kĩ lượng, chúng tôi với bề dày uy tín và trách nhiệm đã được chọn như thế.

thang

Cụ thể để tìm giải pháp đáp ứng yêu cầu các công trình của dự án lớn này cần hướng đến một mô hình mẫu của sự phát triển bền vững, đồng nghĩa với việc ưu tiên bảo vệ màu xanh cây cối, giảm thiểu khí thải và tiêu tốn nhiều năng lượng, phù hợp với không gian sống xanh và tiện ích của chung cư, công ty Lắp đặt  Thang máy – Thang cuốn chúng tôi đã tìm đến giải pháp lựa chọn thang máy Nexiez MR như agiải pháp hàng đầu. Đặc tính nổi bậc để chúng tôi chọn công nghệ này là vì nó sử dụng công nghệ tiên tiến được tính toán cũng hướng đến ít tiêu tốn năng lượng, hầu như không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh khi hoạt động, cũng như môi trường sống nói chung. Ngoài ra vận hành của sản phẩm này cũng trơn tru và êm ái tạo sự hài hòa cho con người và tòa nhà. Sau thời gian sử dụng và chúng tôi đã lấy góp ý của cư dân, sản phẩm của Mitsubishi mà công ty Thang máy – Thang cuốn chúng tôi đã thuyết phục và làm hài lòng tuyệt đối chủ đầu tư và tất cả cư dân sinh sống ở đây.

thang

Cứ sau khi hoàn thiện xong mỗi công trình, đều góp phần khẳng định sự uy tín và vững mạnh của công ty Lắp đặt  Thang máy – Thang cuốn chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp. lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, với sự phát triển lớn mạnh và đủ khả năng đảm nhận mọi công trình lớn nhỏ trãi dài khắp cả nước.

thangmayinfinity.com
thangmayinfinity.com/san-pham/thang-may-gia-dinh-infinity
thangmayinfinity.com/category/kien-thuc/bao-gia-thang-may-infinity-toan-quoc
Thang Máy INFINITY- Chuyên Thiết Kế, Sản Xuất, Lắp Đặt, Bảo Trì Thang Máy

Loading Facebook Comments ...