Hội thảo giới thiệu Thang máy – Thang cuốn

Vừa qua tại Thái Lan đã diễn ra buổi Hội thảo do hãng Mitsubishi tổ chức với mục đích giới thiệu Nexiez Series MR và những thay đổi của thang ZJ-SE, với sự có mặt tham dự của các nhà phân phối chính thức sản phẩm thang máy – thang cuốn của Mitsubishi trên toàn cầu. Công ty  Thang máy – Thang cuốn chúng tôi cũng có mặt.

thang

Công ty Thang máy – Thang cuốn chúng tôi cũng vinh dự được góp mặt và đã cử đoàn tham gia để học hỏi, trực tiếp lĩnh hội những kiến thức, những điểm thay đổi và cũng như đặc điểm công nghệ của sản phẩm mới để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, lắp đặt, vận hành và bảo trì của công ty ở Việt Nam, với mục đích cuối cùng là phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Tham dự hội thảo với tâm thế của một công ty có uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thang máy – Thang cuốn, các thành viên với trách nhiệm nặng nề trên vai cùng với niềm tự hào đã được nghe các chuyên gia của Mitsubishi giới thiệu, phân tích cũng như giải đáp thắc mắc về đặc tính kỹ thuật và thiết kế của thang máy Mexiez Series MR – một thương hiệu mới mà Mitsubishi bước đầu cho sản xuất đại trà sau khi đã hoàn thiện mặt công nghệ cũng như bước đầu công việc marketing để giới thiệu cho các nhà phân phối và thị trường toàn cầu. Nắm bắt điều đó, các thành viên của công ty Thang máy – Thang cuốn đã lên kế hoạch cho việc đem sản phẩm với công nghệ tiên tiến này về cung cấp cho đất nước.

thang

Các thành viên và kỹ sư của công ty chúng tôi sau khi học hỏi, tiếp thu thông tin và kỹ thuật về sản phẩm mới này, nhận thấy rằng cải tiến kỹ thuật mới nhất của nó thực sự thân thiện với môi trường ở đặc điểm tiết kiệm năng lượng, về mặt thẩm mỹ cũng có đột phá ở các mẫu trần, cửa tầng được thiết kế phong phú, màu sắc sáng tích cực, giá cả cũng hợp lý và không chênh lệch mấy với các sản phẩm khác, Nexiez Series MR hứa hẹn sẽ là sản phẩm cạnh trạnh trực tiếp với những sản phẩm của chính Tập Đoàn Mitsubishi sản xuất, cũng như cạnh tranh với các sản phẩm của Mitsubishi trong danh mục sản phẩm của công ty chúng tôi, đem đến cho khách hàng sự đa dạng sản phẩm.

thang

Về thang cuốn ZJ-SE, trong buổi Hội thảo các chuyên gia có giới thiệu cho các nhà phân phối và các khách mời khác về những thay đổi chi tiết kỹ thuật và vật liệu sản xuất để sản phẩm này có thể cạnh trạnh với các sản phẩm thang cuốn của các tập đoàn khác. Chúng tôi đã “chuyển giao” thành công những thông tin này về công ty để từ buổi Hội thảo chúng tôi bắt đầu đưa sản phẩm đã cải tiến phục vụ khách hàng.

http://thangmayinfinity.com
http://thangmayinfinity.com/san-pham/thang-may-gia-dinh-infinity
http://thangmayinfinity.com/category/kien-thuc/bao-gia-thang-may-infinity-toan-quoc
Thang Máy INFINITY- Chuyên Thiết Kế, Sản Xuất, Lắp Đặt, Bảo Trì Thang Máy

Loading Facebook Comments ...