Camera khắc phục lỗi camera ip wifi hiện thông báo offline, mất kết nối

Cần phân biệt lỗi là do nhà mạng hay do lỗi camera, nên để xác định trước tiên bạn cần kiểm tra xem mật khẩu wifi đang sử dụng có bị đổi không, có ai đang chia sẻ wifi hay không, bạn có thể kiểm tra việc này bằng nhiều cách,… sau đó hãy khởi động lại camera và thực hiện kết nối lại. Nếu thực sự có người đang chia sẻ wifi ngoài ý muốn và kiểm soát của bạn thì hiển nhiên dữ liệu sẽ không đủ mạnh, không thể đoán được có bao nhiêu người có thể biết được wifi của bạn nếu để một người “hào phóng” biết nó. Nếu vẫn không được bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi, để đảm bảo đường truyền tín hiệu của camera được liên tục và rõ ràng.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

Lý do mà tôi hỏi bạn có sự thay đổi nào đối với mật khẩu wifi hay không chính là camera ip cũng giống như hoạt động của điện thoại, cũng cần nhận đủ dung lượng dữ liệu để nhận và truyền tín hiệu hình ảnh cũng như âm thanh thu nhận được, nó từ lúc kết nối wifi được cấp mật khẩu để cài đặt camera(bộ nhớ của camera sẽ lưu lại mật khẩu và tên wifi để kết nối liên tục với wifi). Nếu bạn không reset camera và kết nối lại thì mật khẩu cũ vẫn được sử dụng vì thế nên nó sẽ báo lỗi mạng trên ứng dụng camera của (HCM) Camera chẳng hạn.

Lý do mà tôi hỏi bạn liệu mạng wifi có bị chia sẻ ra bên ngoài hay không chính là vì với gói Internet gia đình trong khoảng dung lượng 16 – 22Mbps, mà còn bị chia sẻ ra ngoài nữa thì tốc độ xử Internet châm khiến tốc độ xử lý thông tin cửa camera chậm dẫn đến nhiều khi camera ip wifi bị offline là phải rồi( nói cách khác hoạt động của Camera ip wifi có tốt hay không, ổn định không hoàn toàn do nguồn cấp wifi quyết định)

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

Ngoài ra khi cần được hướng dẫn trong từng trường hợp cụ thể thì tổng đài khách hàng của nhà mạng mà bạn dùng có thể sẽ hỗ trợ bạn khi bạn gọi đến để đặt câu hỏi như: Tại sao camera ip wifi mà tôi mua không kết nói với wifi của các vị được? Thường thì nếu Modern wifi đã đạt giới hạn cho các thiết bị kết nói dô thì sẽ khiến camera không thể kết nối nữa. Ví dụ: Cục Modern giới hạn số lượng thiết bị kết nối là 100 nên khi full thiết bị kết đối đương nhiên camera của bạn sẽ không kết nối tới wifi được. Lúc này bạn có thể yêu cầu reset modern wifi nếu muốn(vì 100 thiết bị đó sẽ mất kết nối nếu bạn reset toàn bộ hệ thống modern) và bạn sẽ có thể kết nối (HCM) Camera không dây vào mạng bình thường. Hoặc cũng có thể bạn thiết lập một modern wifi riêng cho camera để đảm bảo cho camera hoạt động liên tục mà không tác nhân nào can thiệp.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

Bám vào việc trả lời hai câu hỏi trên, chắc chắn những lỗi về camera ip wifi báo offline, mất kết nối hay mạng bận, bla, bla, bla,… bạn có thể tự khắc phục. Nếu không được bạn thử kết nối dây cáp mạng từ modern internet vào camera và thử việc dùng camera có dây, hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn sản phẩm (HCM) Camera ip wifi của chúng tôi để chúng tôi cử người xuống hỗ trợ trực tiếp cho quý khách. Nếu trong thời gian còn bảo hành thì mọi chi phí sẽ được miễn, nếu những lỗi ngoài ý muốn gây ra, (HCM) Camera sẽ kiểm tra lỗi và báo bạn biết kết quả trước khi tiến hành sửa chữa hay thay thế.(HCM) Camera

sieuthidienvienthong.com
sieuthidienvienthong.com/collections/camera-quan-sat
sieuthidienvienthong.com/collections/camera-ip
Siêu thị điện tử chuyên bán sỉ,lẻ thiết bị camera wifi, camera IP quan sát, thiết bị điện tử

Loading Facebook Comments ...