Camera IP Wifi lưu được bao nhiêu ngày?

Camera IP Wifi lưu được bao nhiêu ngày?

Hiện nay với giá thành phải chăng mà lại đảm bảo an ninh cho gia đình và công việc, nên hầu hết gia đình, đặc biệt các gia đình ở khu vực thành phố đều đã trang bị cho gia đình hệ thống Camera IP Wifi. Vì vậy có nhiều yếu tố mà khách hàng phải quan tâm, một trong số đó là về khả năng lưu trữ phim ảnh của Camera, được bao nhiêu ngày trước khi tự động xóa?

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

Để trả lời câu hỏi này, quý khách hàng nên nắm được thông tin là khả năng lưu trữ của camera phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Có nhiều yếu tố quyết định đến khả năng lưu trữ của Camera, nên để trả lời cho câu hỏi này, quý khách hàng có thể thử tự tìm hiểu những yếu tố được gợi ý sau đây:

1 Thẻ nhớ có dung lượng bao nhiêu?

Với dòng Camera IP Wifi thì thẻ nhớ có nhiều loại dung lượng có thể là 16GB, 32Gb, 64GB, 128GB,… tùy vào dung lượng thì thời gian lưu trữ sẽ thay đổi tương đồng. Với mức giá của các loại thẻ nhớ có khác nhau nên quý khách hàng cần tìm hiểu nhu cầu cũng như các yếu tố khác để chọn dung lượng phù hợp. (HCM) Camera cung cấp đầy đủ các loại thẻ nhớ.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

2 Phụ thuộc vào dòng Camera IP Wifi

Do mỗi dòng HCM Camera IP Wifi cũng có khả năng tương thích với một vài loại dung lượng thẻ nhớ khác nhau, vì thế nên quý khách có thể hỏi thêm thông tin từ các kỹ thuật viên để trả lời cụ thể từng loại Camera nào tương thích loại thẻ nhớ nào, cũng như với mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

3 Chất lượng hình ảnh càng tốt thì càng tốn dung lượng

Thời gian lưu trữ sẽ bị ảnh hưởng bởi hình ảnh sắc nét HD hay full HD. Nếu quý khách chọn tiêu chuẩn hình ảnh sắc nét cho HCM Camera và liên tục duy trì tình trạng này thì thời gian lưu trữ có thể giảm xuống còn khoảng 1-2 ngày.
Vì thế chất lượng HCM Camera IP Wifi cũng nên được quan tâm khi chọn mua sản phẩm, để có được thời gian lưu trữ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

Hiện nay, (HCM) Camera là đơn vị chuyên phân phối các loại Camera IP Wifi chính hãng, với đa dạng lựa chọn (HCM) Camera cho khách hàng cũng như đem đến sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường của tất cả các dòng Camera IP Wifi hiện đại nhất, phù hợp với nhu cầu nhất. Bên dưới đây là danh sách sản phẩm của chúng tôi để khách hàng lựa chọn. Mọi thắc mắc về giá cả và kỹ thuật xin quý khách liên lạc với đường dây tư vấn của (HCM) Camera, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.

https://sieuthidienvienthong.com
https://sieuthidienvienthong.com/collections/camera-quan-sat
https://sieuthidienvienthong.com/collections/camera-ip
Siêu thị điện tử chuyên bán sỉ,lẻ thiết bị camera wifi, camera IP quan sát, thiết bị điện tử

Loading Facebook Comments ...