G-SHOCK GA-1100-1A3DR ĐÚNG CHẤT DÒNG ĐỒNG HỒ THỂ THAO

Cả bầu trời chức năng đang được hiện hữu trong chính phiên bản đồng hồ G-Shock GA-1100-1A3DR. Tuy nhiên, 2 tính năng la bàn và nhiệt kế vẫn còn khá mới mẻ đối với người dùng thì ngay trong bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều sẽ hướng dẫn cách bật – tắt chi tiết nhất cũng như review nhanh luôn mức giá siêu độc đáo mà Casio đã mang đến ở thiết kế lần này.

 

 

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4530/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s130l-1adr-day-deo-bang-da-tho.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4557/dong-ho-nam-casio-g-shock-gr-b100-1a2vdf-day-nhua-mau-den-ket-noi-dien-thoai.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4526/dong-ho-nam-casio-mtp-e314d-2bvdf-day-kim-loai-3-mat-so-mau-xanh.html/

 

 

 

G-SHOCK GA-1100-1A3DR ĐÚNG CHẤT DÒNG ĐỒNG HỒ THỂ THAO

 

 

❖ – –  Nếu như bạn đã quen thuộc với những chiếc đồng hồ G-Shock cùng một số tính năng như đếm thời gian, báo thức, giờ thế giới, đèn led tự động,… thì ngay ở phiên bản G-Shock GA-1100-1A3DR sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm đỉnh cao khác biệt và hợp lý về giá thành.

❖ – –  Chính điểm mới trong thiết kế cũng như sự nâng cấp chóng mặt các chức năng đã tạo nên cuộc săn lùng ngoạn mục dành cho nam giới. Đặc biệt đối với những ai đam mê thể thao và thích chinh phục khám phá thì G-Shock GA-1100-1A3DR sẽ là người bạn đồng hành đa năng nhất hiện nay.

❖ – –  Cụ thể, 2 chức năng được đánh giá khá hiện đại là la bàn và nhiệt kế. Nếu bạn là một vận động viên và thường xuyên tham gia các hoạt động thám hiểm, leo núi,… thì thiết kế lần này sẽ hỗ trợ tối đa. Bởi từ trước đến nay, Casio luôn “định vị” G-Shock là dòng đồng hồ thể thao dành cho nam giới.

 

REVIEW Nhanh G-Shock GA-1100-1A3DR Cùng 2 Chức Năng Độc Đáo

G-Shock GA-1100-1A3DR sở hữu đầy đủ những tính năng đặc biệt ở dòng G-Shock truyền thống

 

CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG LA BÀN

  Xa rời những tính năng quen thuộc, phiên bản đồng hồ G-Shock GA-1100-1A3DR mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới khi mặt số đồng hồ cũng chính là khung hiển thị la bàn ấn tượng và chính xác ở mọi khoảnh khắc, mọi địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.

  Việc sử dụng cũng khá dễ dàng, chỉ cần nhấn nút COMP bên phải mặt số là đã vào ngay tính năng độc đáo này. Và những chuyển động của kim giây chính là cách để người dùng có thể biết được 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc. Giả sử kim giây đang chỉ về phía người dùng thì thì:

➽   Hướng chỉ của kim giây là hướng Bắc.

➽   Trước mặt mình chính là hướng Nam.

➽   Tay trái là hướng Đông.

➽   Tay phải là hướng Tây.

  Đồng thời mặt số điện tử trên màn hình cũng hiển thị linh hoạt hướng đi của người dùng bằng tên viết tắt tiếng anh N – E – W – S rất thông dụng và dễ đọc.

  Hoặc cũng có thể nhấn ADJUST ở góc trên bên trái để mặt số điện tử hiển thị theo độ so với hướng bắc, cụ thể và rõ ràng hơn.

  Cụ thể, khoảng đo độ lệch hướng của đồng hồ G-Shock GA-1100-1A3DR từ 0 đến 359 độ và đơn vị đo nhỏ nhất là 1 độ.

REVIEW Nhanh G-Shock GA-1100-1A3DR Cùng 2 Chức Năng Độc Đáo

Thiết kế lần này sở hữu tính năng la bàn vô cùng độc đáo

 

CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NHIỆT KẾ

  Chức năng này dùng để làm gì? Để có thể biết được nhiệt độ môi trường xung quanh của chúng ta bằng chiếc đồng hồ G-Shock GA-1100-1A3DR rồi từ đó sử dụng để điều chỉnh giảm độ máy lạnh hoặc tăng khả năng sưởi ấm của lò sưởi. Khoảng hiển thị của chức năng này là -10 đến 60 độ C (14 đến 140 độ F) và đơn vị hiển thị là 0,1 độ C (0,2 độ F).

  Nhìn vậy thôi chứ tính năng này cũng vô cùng hữu ích và thuận tiện hơn nhiều khi vừa xem thời gian, vừa có thể đo nhiệt độ ngay trên chính chiếc đồng hồ của mình. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào nút Search ở góc dưới bên trái và màn hình sẽ hiển thị Temp cùng một con số. Và đó chính là mức nhiệt độ hiện hữu ở thời điểm hiện tại.

 

  Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ để đo nhiệt độ được chính xác hơn là bạn cần tháo chúng ra khoảng 15 phút trước khi đo để có thể tái cân bằng với môi trường, nhiệt độ, độ ẩm của xung quanh. Vì G-Shock GA-1100-1A3DR còn phụ thuộc vào thân nhiệt của người dùng.

  Lưu ý thứ 2 là cả chức năng nhiệt kế và la bàn đều được sử dụng khi đang ở chế độ giờ hiện hành. Còn đối với một số tính năng khác như bật báo thức, chỉnh sửa giờ, ngày, phút, giây và giờ thế giới, đèn LED tự động,… bạn có thể xem chi tiết ở Video hướng dẫn đầu bài!

REVIEW Nhanh G-Shock GA-1100-1A3DR Cùng 2 Chức Năng Độc Đáo

Việc sử dụng nhiệt kế khá dễ dàng ngay trên mặt số đồng hồ

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100-1A3DR

Phiên bản đồng hồ G-Shock GA-1100-1A3DR mang đến cho người dùng là nam giới những điều bất ngờ mà không một thương hiệu nào có thể đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu về thời trang, phong cách và tính năng. Bao gồm:

◆◆  Kiểu dáng thể thao theo từng đường nét, phù hợp với phong cách đàng ông, đặc biệt là giới trẻ.

◆◆  Tạo ấn tượng trên cổ tay với phần mặt số to tròn cùng nhiều tính năng được hiển thị chi tiết.

◆◆  Giúp hỗ trợ tối đa người dùng với các thông số về khả năng chịu nước (20 ATM) và chất liệu sử dụng.

Loading Facebook Comments ...