Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All in One Printer

Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All-in-One Printe

– Có thể nói, in ấn là một trong những nhu cầu quan trọng hiện nay. Không chỉ có nhu cầu in ấn đen trắng mà những khách hàng hiện nay còn có xu hướng lựa chọn hình thức in ấn màu với tính thẩm mỹ cao.

Việc lựa chọn được một chiếc máy in chất lượng tạo ra được những sản phẩm in ấn tốt không phải là điều dễ dàng hiện nay. Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All-in-One Printer (M2U76B) chính là dòng sản phẩm máy in tốt nhất cho việc in ấn hiện nay.

Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All-in-One Printer

Với những ưu điểm vượt trội máy in Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All-in-One Printer (M2U76B) đã và đang chiếm được một chỗ cực kì chắc chắn trong ngành in ấn văn phòng hiện nay.

Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All-in-One Printer (M2U76B) là dòng sản phẩm máy in có thể in phun màu và trắng đen.Với những chức năng căn bản In, Copy, Scan, Fax, Photo tối đa cho khổ A4.

Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All-in-One Printer có những ưu điểm là gì?

Tốc độ in của cũng khá nhanh với số lượng 10 trang trắng đen, 7 trang màu / phút. Máy cũng có tốc độ xử lý đáng nể 800 MHz với bộ nhớ của máy lên đến 64 MB. Độ phân giải của máy khi in từ máy tính lên đến 1200 x 1200 dpi kết xuất. Hệ thống chuẩn kết nối với USB 2.0 tốc độ cao, Wifi.

Khả năng đặc biệt của sản phẩm được giới văn phòng yêu thích là máy có thể in 2 mặt tự động, in qua mạng không dây và có dây. Với hiệu suất làm việc cực kì đáng nể so vối các sản phẩm trong cùng phân khúc 1.200 trang / tháng.

Các dòng sản phẩm mực in được sử dụng cho máy là loại Hp 680 Black & 680Color mang lại màu cực kì sắc nét và rõ ràng khi in. Hơn thế nữa, sản phẩm này được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng. Với trọng lượng sản phẩm cũng khá nhẹ so với các dòng máy in khác trọng lượng máy tầm 6.45 kg rất dễ dàng di chuyển.

Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm giúp giảm thiểu tác động của môi trường hiện nay. Máy in HP cho ra bản in chất lượng cao, tài liệu hai mặt, và sử dụng ít hơn 50% giấy với chế độ tự động in hai mặt. HP sử dụng ít hơn tới 13% năng lượng trên mỗi trang so với các model trước.

Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All-in-One Printer (M2U76B)

Mua (Bán) máy in Máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275 All-in-One Printe chính hãng giá tốt ở đâu ?

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín để mua được máy in HP chính hãng bạn cần phải biết và nắm vững một số thông tin thất chi tiết về hãng máy này. Tìm hiểu thật về những thông chính sách bảo hàng có đúng với hãng đưa ra hay không.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu đặt mua loại máy in chính hãng nhưng chưa biết phải mua sản phẩm chính hãng giá tốt ở đâu thì bạn hãy đến ngay Hugotech.vn 08860979890886054055 nhà cung cấp thiết bị văn phòng nói chung và máy in nói riêng chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Loading Facebook Comments ...