Đồng hồ Thụy Sỹ – Raymond Weil

ÂM NHẠC THÚC ĐẨY SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4530/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s130l-1adr-day-deo-bang-da-tho.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4557/dong-ho-nam-casio-g-shock-gr-b100-1a2vdf-day-nhua-mau-den-ket-noi-dien-thoai.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4526/dong-ho-nam-casio-mtp-e314d-2bvdf-day-kim-loai-3-mat-so-mau-xanh.html/

Raymond Weil luôn cố gắng để đạt thành tựu xuất sắc trong sản xuất đồng hồ; danh tiếng và sự chuyên nghiệp là điều kiện đầu tiên khiến cho nhãn hiệu Thụy Sỹ này được tìm kiếm nhiều. Sự hiểu biết và niềm đam mê đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia đình Raymond Weil là tình yêu dành cho âm nhạc. Âm nhạc luôn là yếu tố thiết yếu của hãng Raymond Weil. Với hơn 35 năm tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc ở các thể loại, hãng sản xuất đồng hồ của Thụy Sỹ này đã sáng tạo ra những chiếc đồng hồ như các nhà soạn nhạc sáng tạo ra một kiệt tác.

raymond-weil-tantanwatch.jpg

CẢM HỨNG THIẾT KẾ

Sự trân trọng dành cho cảm hứng sáng tạo của các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, bộ phim mới, sự chính xác là cảm hứng chủ đạo, khơi gợi sự sáng tạo ở cả 2 mảng nghệ thuật: một là sản xuất đồng hồ , hai là âm nhạc – là hai hành tinh của vũ trụ gắn bó mật thiết với nhau. Theo Giám đốc của Raymond Weil ở Geneve, Elie Bernheim: “Công ty sản xuất đồng hồ của chúng tôi liên quan đến âm nhạc, từ những ngày đầu sáng lập”. Âm nhạc là nguồn cảm hứng của ngày hôm qua, ngày nay đã trở thành một chiếc xe chở theo giá trị, danh tiếng và nhiệt huyết của nhà sản xuất đồng hồ yêu âm nhạc – đến mức nó trở thành một phần truyền thông của công ty.

Tính thẩm mỹ là cơ hội đầu tiên và xuyên suốt trong sự phát triển của hãng Raymond Weil. Thương hiệu đặc biệt quan tâm đến phương diện thiết kế của những chiếc đồng hồ để từ đó kết hợp với nghiên cứu mối liên hệ giữa con người và sản phẩm, sự tinh tế và hiện đại. Theo đuổi yếu tố thẩm mỹ là kết quả để phân biệt và điểm xác định trong các thiết kế.

SỰ CHÍNH XÁC

Thương hiệu Raymond Weil kết hợp tất cả các yếu tố xuất sắc của công nghiệp sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ. Sự chính xác, chất lượng, độ tin cậy, sự sang trọng và kỹ thuật xử lý các vật liệu tự nhiên là nhiều tiêu chuẩn mà Geneva – thương hiệu Thụy Sỹ kết hợp để sáng tạo ra sản phẩm. Sự nổi tiếng này mang đến một thương hiệu sản xuất đồng hồ  chính thống Raymond Weil

Sự chính xác và chú trọng từng chi tiết là hai yếu tố xuyên suốt quá trình sáng tạo. Cảm hứng chính là những gì được tìm kiếm trong những yếu tố cơ bản của mỗi tác phẩm nghệ thuật, sự chính xác là điều kiện vô cùng cần thiết cho thành tựu xuất sắc.

Raymond-Weil-Replica-Watches.jpg

TAY NGHỀ THỦ CÔNG

Sự nổi tiếng và kỹ năng sản xuất đồng hồ thủ công được nắm giữ ở xứ sở Thụy Sỹ được khai thác bởi Raymond Weil; áp dụng ở tất cả các khâu từ chọn lựa và phát triển nguồn vật liệu, các thành phần của sản phẩm, là yếu tố đầu tiên của một nhãn hiệu Thụy Sỹ. Công ty đặt tại Geneva, là ngôi nhà của hầu hết những người thợ sản xuất đồng hồ, kết hợp với chuyên môn hàng đầu trong việc cung cấp nguyên vật liệu, thành phần của ngành công nghiệp này.

CHẤT LƯỢNG THỤY SỸ

Ưu tiên hàng đầu của thương hiệu là sự tin tưởng hướng đến tương lai. Nguyên tắc này được áp dụng trong việc nâng cấp kỹ thuật và trang thiết bị của thương hiệu, tạo điều kiện cho việc hỗ trợ thiết kế bằng máy tính và sản xuất sản phẩm mới, sử dụng phương pháp và vật liệu hướng đến một tương lai xa rộng. Luôn tìm ra các con đường mới, phương pháp mới để đảm bảo sự phát triển tương lai. Thương hiệu chọn lựa cho mình việc tiếp tục cố gắng hơn là nghỉ ngơi trên thành quả đã đạt được.

Sự cân xứng giữa yếu tố đẹp và thẩm mỹ không phải là ngẫu nhiên. Nhờ vào kinh nghiệm, sự nổi tiếng, sự chính xác trong tay nghề của thợ sản xuất đồng hồ, Raymond Weil có khả năng chuyển đổi một ý tưởng thiết kế thành một sản phẩm chất lượng để làm hài lòng yêu cầu của khách hàng. Từ ý tưởng cho đến khi hoàn thành sản phẩm là cả một quy trình, chất lượng sản phẩm luôn luôn được chú trọng, quan tâm. Tay nghề của những người thợ lành nghề, cặp mắt và các công cụ truyền thống đánh dấu một kỹ thuật hết sức tài tình. Mỗi chiếc đồng hồ được kiểm tra tỉ mỉ 350 lần trước khi được công nhận dán nhãn Đồng hồ Raymond Weil.

Loading Facebook Comments ...